शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – गुजराथी

cms/adverbs-webp/76773039.webp
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
Vadhu

kāma mārā māṭē vadhu thavuṁ lāgī rahyuṁ chē.


अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
Pahēlāṁ

huṁ havē karatāṁ pahēlāṁ mōṭuṁ hatō.


अगोदर
तिने अगोदर आत्तापेक्षा जास्त वजन केलेला होता.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga

ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.


जवळजवळ
टॅंक जवळजवळ रिकामं आहे.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
Āja

āja, ā mēnu rēstarāmmāṁ upalabdha chē.


आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
cms/adverbs-webp/99676318.webp
પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
Prathama

prathama, vadhu-vadhu nr̥tya karē chē, pachī mēhamānō nr̥tya karē chē.


पहिल्यांदा
पहिल्यांदा लग्नाच्या जोडीद्वारे नृत्य केला जातो, नंतर पाहुणे नाचतात.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
પહેલેથી
ઘર પહેલેથી વેચાયેલું છે.
Pahēlēthī

ghara pahēlēthī vēcāyēluṁ chē.


आधीच
घर आधीच विकलेला आहे.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ

lakṣya tyāṁ chē.


तिथे
ध्येय तिथे आहे.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


बाहेर
आजारी मुलाला बाहेर जाऊ देऊ शकत नाही.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
Māṁ

tē‘ō pāṇīmāṁ kūdī gayā.


मध्ये
ते पाण्यात उडी मारतात.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


कधी
तुम्ही कधी शेअरमध्ये सर्व पैसे हरवलेल्या आहात का?
cms/adverbs-webp/178473780.webp
કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
Kayārē

tē kayārē phōna karī rahyuṁ chē?


कधी
ती कधी कॉल करते?
cms/adverbs-webp/112484961.webp
પછી
યુવા પ્રાણી તેમની માતાનો અનુસરણ કરે છે.
Pachī

yuvā prāṇī tēmanī mātānō anusaraṇa karē chē.


नंतर
तरुण प्राण्ये त्यांच्या आईच्या मागे अनुसरतात.