શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/83548990.webp
ਵਾਪਸੀ
ਬੂਮਰੈਂਗ ਵਾਪਸ ਆ ਗਿਆ।
Vāpasī

būmaraiṅga vāpasa ā gi‘ā.


પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
cms/verbs-webp/59121211.webp
ਰਿੰਗ
ਦਰਵਾਜ਼ੇ ਦੀ ਘੰਟੀ ਕਿਸਨੇ ਵਜਾਈ?
Riga

daravāzē dī ghaṭī kisanē vajā‘ī?


રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
cms/verbs-webp/110056418.webp
ਭਾਸ਼ਣ ਦਿਓ
ਸਿਆਸਤਦਾਨ ਕਈ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਸਾਹਮਣੇ ਭਾਸ਼ਣ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Bhāśaṇa di‘ō

si‘āsatadāna ka‘ī vidi‘ārathī‘āṁ dē sāhamaṇē bhāśaṇa dē rihā hai.


ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ਚਰਚਾ
ਉਹ ਆਪਣੀਆਂ ਯੋਜਨਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Caracā

uha āpaṇī‘āṁ yōjanāvāṁ bārē caracā karadē hana.


ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/106591766.webp
ਕਾਫ਼ੀ ਹੋਣਾ
ਦੁਪਹਿਰ ਦੇ ਖਾਣੇ ਲਈ ਮੇਰੇ ਲਈ ਇੱਕ ਸਲਾਦ ਕਾਫੀ ਹੈ।
Kāfī hōṇā

dupahira dē khāṇē la‘ī mērē la‘ī ika salāda kāphī hai.


પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
cms/verbs-webp/97593982.webp
ਤਿਆਰ
ਇੱਕ ਸੁਆਦੀ ਨਾਸ਼ਤਾ ਤਿਆਰ ਹੈ!
Ti‘āra

ika su‘ādī nāśatā ti‘āra hai!


તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
cms/verbs-webp/92543158.webp
ਛੱਡ ਦਿਓ
ਸਿਗਰਟਨੋਸ਼ੀ ਛੱਡ ਦਿਓ!
Chaḍa di‘ō

sigaraṭanōśī chaḍa di‘ō!


છોડી દો
ધુમૃપાન છોડી દે!
cms/verbs-webp/122079435.webp
ਵਾਧਾ
ਕੰਪਨੀ ਨੇ ਆਪਣੀ ਆਮਦਨ ਵਧਾ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
Vādhā

kapanī nē āpaṇī āmadana vadhā ditī hai.


વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ਗਲਤ ਜਾਣਾ
ਅੱਜ ਸਭ ਕੁਝ ਗਲਤ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ!
Galata jāṇā

aja sabha kujha galata hō rihā hai!


ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
cms/verbs-webp/59552358.webp
ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਡੇ ਪਰਿਵਾਰ ਵਿੱਚ ਪੈਸੇ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੌਣ ਕਰਦਾ ਹੈ?
Prabadhita karō

tuhāḍē parivāra vica paisē dā prabadhana kauṇa karadā hai?


મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
cms/verbs-webp/92456427.webp
ਖਰੀਦੋ
ਉਹ ਘਰ ਖਰੀਦਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹਨ।
Kharīdō

uha ghara kharīdaṇā cāhudē hana.


ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/99951744.webp
ਸ਼ੱਕੀ
ਉਸਨੂੰ ਸ਼ੱਕ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਉਸਦੀ ਪ੍ਰੇਮਿਕਾ ਹੈ।
Śakī

usanū śaka hai ki iha usadī prēmikā hai.


શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.