શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/78309507.webp
ਕੱਟੋ
ਆਕਾਰ ਨੂੰ ਕੱਟਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
Kaṭō
ākāra nū kaṭaṇa dī lōṛa hai.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ਪਤਾ ਹੈ
ਬੱਚੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਨ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਜਾਣਦੇ ਹਨ.
Patā hai
bacē bahuta utasuka hana atē pahilāṁ hī bahuta kujha jāṇadē hana.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ਸੁੱਟੋ
ਬਲਦ ਨੇ ਆਦਮੀ ਨੂੰ ਸੁੱਟ ਦਿੱਤਾ ਹੈ.
Suṭō
balada nē ādamī nū suṭa ditā hai.
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
cms/verbs-webp/43164608.webp
ਹੇਠਾਂ ਜਾਓ
ਜਹਾਜ਼ ਸਮੁੰਦਰ ਦੇ ਉੱਪਰ ਹੇਠਾਂ ਚਲਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Hēṭhāṁ jā‘ō
jahāza samudara dē upara hēṭhāṁ calā jāndā hai.
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
cms/verbs-webp/125116470.webp
ਭਰੋਸਾ
ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ‘ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Bharōsā
asīṁ sārē ika dūjē ‘tē bharōsā karadē hāṁ.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/55372178.webp
ਤਰੱਕੀ ਕਰੋ
ਘੋਗੇ ਸਿਰਫ ਹੌਲੀ ਤਰੱਕੀ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Tarakī karō
ghōgē sirapha haulī tarakī karadē hana.
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
cms/verbs-webp/117491447.webp
ਨਿਰਭਰ
ਉਹ ਅੰਨ੍ਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਬਾਹਰੀ ਮਦਦ ‘ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Nirabhara
uha anhā hai atē bāharī madada ‘tē nirabhara karadā hai.
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ਘਰ ਆ
ਪਿਤਾ ਜੀ ਆਖਰਕਾਰ ਘਰ ਆ ਗਏ ਹਨ!
Ghara ā
pitā jī ākharakāra ghara ā ga‘ē hana!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/94909729.webp
ਉਡੀਕ ਕਰੋ
ਸਾਨੂੰ ਅਜੇ ਇੱਕ ਮਹੀਨਾ ਉਡੀਕ ਕਰਨੀ ਪਵੇਗੀ।
Uḍīka karō
sānū ajē ika mahīnā uḍīka karanī pavēgī.
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
cms/verbs-webp/101765009.webp
ಜೊತೆಗಿರಲು
ನಾಯಿ ಅವರಿಗೆ ಜೊತೆಗಿದೆ.
Jotegiralu
nāyi avarige jotegide.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ਡਾਇਲ
ਉਸਨੇ ਫੋਨ ਚੁੱਕਿਆ ਅਤੇ ਨੰਬਰ ਡਾਇਲ ਕੀਤਾ।
Ḍā‘ila
usanē phōna cuki‘ā atē nabara ḍā‘ila kītā.
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
cms/verbs-webp/34725682.webp
ਸੁਝਾਅ
ਔਰਤ ਆਪਣੇ ਦੋਸਤ ਨੂੰ ਕੁਝ ਸੁਝਾਅ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Sujhā‘a
aurata āpaṇē dōsata nū kujha sujhā‘a didī hai.
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.