શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/112755134.webp
कॉल करणे
तिने फक्त तिच्या जेवणाच्या वेळेत कॉल करू शकते.
Kŏla karaṇē
tinē phakta ticyā jēvaṇācyā vēḷēta kŏla karū śakatē.
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/112290815.webp
सोडवणे
तो समस्या सोडवयला वैयर्थ प्रयत्न करतो.
Sōḍavaṇē
tō samasyā sōḍavayalā vaiyartha prayatna karatō.
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
cms/verbs-webp/99196480.webp
आडवणे
धुक दरारींना आडवतं.
Āḍavaṇē
dhuka darārīnnā āḍavataṁ.
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/120870752.webp
काढणे
त्याला तो मोठा मासा कसा काढेल?
Kāḍhaṇē
tyālā tō mōṭhā māsā kasā kāḍhēla?
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
cms/verbs-webp/105785525.webp
नजिक असणे
आपत्ती नजिक आहे.
Najika asaṇē
āpattī najika āhē.
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
cms/verbs-webp/82893854.webp
काम करणे
तुमची गोळ्या आतापर्यंत काम करत आहेत का?
Kāma karaṇē
tumacī gōḷyā ātāparyanta kāma karata āhēta kā?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
cms/verbs-webp/116067426.webp
भागणे
सर्वजण आगीपासून भागले.
Bhāgaṇē
sarvajaṇa āgīpāsūna bhāgalē.
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
cms/verbs-webp/101890902.webp
उत्पादन करणे
आम्ही आमचं स्वत:चं मध उत्पादित करतो.
Utpādana karaṇē
āmhī āmacaṁ svata:Caṁ madha utpādita karatō.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/46998479.webp
चर्चा करणे
ते त्यांच्या योजनांवर चर्चा करतात.
Carcā karaṇē
tē tyān̄cyā yōjanānvara carcā karatāta.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/89025699.webp
वाहणे
गाढव जाड भार वाहतो.
Vāhaṇē
gāḍhava jāḍa bhāra vāhatō.
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.