શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
cms/verbs-webp/101765009.webp
साथ देणे
कुत्रा त्यांच्या सोबत आहे.
Sātha dēṇē
kutrā tyān̄cyā sōbata āhē.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/62000072.webp
रात्री गेल्या
आम्ही कारमध्ये रात्री गेलो आहोत.
Rātrī gēlyā
āmhī kāramadhyē rātrī gēlō āhōta.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/23258706.webp
उचलणे
हेलिकॉप्टर त्या दोन माणसांना उचलतो.
Ucalaṇē
hēlikŏpṭara tyā dōna māṇasānnā ucalatō.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/46565207.webp
तयार करणे
तिने त्याला मोठी आनंद दिला.
Tayāra karaṇē
tinē tyālā mōṭhī ānanda dilā.
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
cms/verbs-webp/86403436.webp
बंद करणे
तुम्हाला टॅप कितीतरी घटकानी बंद करावे लागेल!
Banda karaṇē
tumhālā ṭĕpa kitītarī ghaṭakānī banda karāvē lāgēla!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/105875674.webp
लाथ घालणे
मर्मविद्येमध्ये तुम्हाला चांगल्या प्रकारे लाथ घालायला हवं आहे.
Lātha ghālaṇē
marmavidyēmadhyē tumhālā cāṅgalyā prakārē lātha ghālāyalā havaṁ āhē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/120200094.webp
मिश्रित करणे
तुम्ही भाज्यांसह स्वस्त आहाराची सलाद मिश्रित करू शकता.
Miśrita karaṇē
tumhī bhājyānsaha svasta āhārācī salāda miśrita karū śakatā.
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/123298240.webp
भेटणे
मित्र एकत्र जेवणासाठी भेटले होते.
Bhēṭaṇē
mitra ēkatra jēvaṇāsāṭhī bhēṭalē hōtē.
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
cms/verbs-webp/107273862.webp
संबंधित असणे
पृथ्वीवरील सर्व देश संबंधित आहेत.
Sambandhita asaṇē
pr̥thvīvarīla sarva dēśa sambandhita āhēta.
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
cms/verbs-webp/123844560.webp
संरक्षण करणे
हेलमेट अपघातांच्या विरुद्ध संरक्षणासाठी असला पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
hēlamēṭa apaghātān̄cyā virud‘dha sanrakṣaṇāsāṭhī asalā pāhijē.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/132030267.webp
खाणे
ती एक टुकडा केक खाते.
Khāṇē
tī ēka ṭukaḍā kēka khātē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.