શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/80116258.webp
मूल्यांकन करणे
तो कंपनीच्या प्रदर्शनाचे मूल्यांकन करतो.
Mūlyāṅkana karaṇē
tō kampanīcyā pradarśanācē mūlyāṅkana karatō.
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
cms/verbs-webp/75825359.webp
परवानगी देऊ नये
वडीलाने त्याला त्याच्या संगणकाचा वापर करण्याची परवानगी दिली नाही.
Paravānagī dē‘ū nayē
vaḍīlānē tyālā tyācyā saṅgaṇakācā vāpara karaṇyācī paravānagī dilī nāhī.
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
cms/verbs-webp/103883412.webp
वजन कमी होणे
त्याने खूप वजन कमी केला आहे.
Vajana kamī hōṇē
tyānē khūpa vajana kamī kēlā āhē.
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
cms/verbs-webp/123834435.webp
परत घेणे
उपकरण दोषी आहे; विक्रेता परत घेणे आवश्यक आहे.
Parata ghēṇē
upakaraṇa dōṣī āhē; vikrētā parata ghēṇē āvaśyaka āhē.
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/115267617.webp
साहस करणे
त्यांनी विमानातून उडी मारण्याचा साहस केला.
Sāhasa karaṇē
tyānnī vimānātūna uḍī māraṇyācā sāhasa kēlā.
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
cms/verbs-webp/5161747.webp
काढून टाकणे
खुदाई मशीन माती काढत आहे.
Kāḍhūna ṭākaṇē
khudā‘ī maśīna mātī kāḍhata āhē.
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/33493362.webp
परत कॉल करणे
कृपया मला उद्या परत कॉल करा.
Parata kŏla karaṇē
kr̥payā malā udyā parata kŏla karā.
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
cms/verbs-webp/23258706.webp
उचलणे
हेलिकॉप्टर त्या दोन माणसांना उचलतो.
Ucalaṇē
hēlikŏpṭara tyā dōna māṇasānnā ucalatō.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/43956783.webp
भागणे
आमची मांजर भागली.
Bhāgaṇē
āmacī mān̄jara bhāgalī.
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
cms/verbs-webp/47802599.webp
पसंद करणे
अनेक मुले स्वस्थ पदार्थांपेक्षा केलयाची पसंद करतात.
Pasanda karaṇē
anēka mulē svastha padārthāmpēkṣā kēlayācī pasanda karatāta.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/34725682.webp
सुचवणे
स्त्री तिच्या मित्राला काही सुचवते.
Sucavaṇē
strī ticyā mitrālā kāhī sucavatē.
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.