શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/123492574.webp
प्रशिक्षण घेणे
व्यावसायिक खेळाडूंना प्रतिदिवशी प्रशिक्षण घ्यायचा असतो.
Praśikṣaṇa ghēṇē

vyāvasāyika khēḷāḍūnnā pratidivaśī praśikṣaṇa ghyāyacā asatō.


ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
cms/verbs-webp/109109730.webp
वाहून आणणे
माझ्या कुत्र्याने मला कबुतर वाहून आणला.
Vāhūna āṇaṇē

mājhyā kutryānē malā kabutara vāhūna āṇalā.


પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
cms/verbs-webp/51120774.webp
टांगणे
शीतात ते पक्षांसाठी पक्षीघर टाकतात.
Ṭāṅgaṇē

śītāta tē pakṣānsāṭhī pakṣīghara ṭākatāta.


અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
cms/verbs-webp/123237946.webp
घडणे
येथे एक अपघात घडला आहे.
Ghaḍaṇē

yēthē ēka apaghāta ghaḍalā āhē.


થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
cms/verbs-webp/97335541.webp
टीका करण
तो प्रतिदिन राजकारणावर टीका करतो.
Ṭīkā karaṇa

tō pratidina rājakāraṇāvara ṭīkā karatō.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/110347738.webp
आनंद
लक्ष्य जर्मन फुटबॉल प्रशंसकांना आनंदित करतो.
Ānanda

lakṣya jarmana phuṭabŏla praśansakānnā ānandita karatō.


આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
cms/verbs-webp/14733037.webp
बाहेर पडणे
कृपया पुढील ऑफ-रॅम्पवर बाहेर पडा.
Bāhēra paḍaṇē

kr̥payā puḍhīla ŏpha-rĕmpavara bāhēra paḍā.


બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
cms/verbs-webp/125376841.webp
पाहणे
सुट्टीत मी अनेक दर्शनीयस्थळे पाहिले.
Pāhaṇē

suṭṭīta mī anēka darśanīyasthaḷē pāhilē.


જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
cms/verbs-webp/109766229.webp
अनुभवणे
तो अकेला असल्याचं अनुभवतो.
Anubhavaṇē

tō akēlā asalyācaṁ anubhavatō.


લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
cms/verbs-webp/120509602.webp
क्षमस्वी होणे
तिच्याकडून त्याच्या त्याकरिता कधीही क्षमस्वी होऊ शकत नाही!
Kṣamasvī hōṇē

ticyākaḍūna tyācyā tyākaritā kadhīhī kṣamasvī hō‘ū śakata nāhī!


માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
cms/verbs-webp/2480421.webp
फेकून टाकणे
सांडाने माणूसला फेकून टाकलंय.
Phēkūna ṭākaṇē

sāṇḍānē māṇūsalā phēkūna ṭākalanya.


ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
cms/verbs-webp/120452848.webp
ओळखणे
ती अनेक पुस्तके मनापासून ओळखते.
Ōḷakhaṇē

tī anēka pustakē manāpāsūna ōḷakhatē.


જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.