શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/124525016.webp
পিছু দেওয়া
তার যৌবনের সময় দূরে পড়ে আছে।
Pichu dē‘ōẏā
tāra yaubanēra samaẏa dūrē paṛē āchē.
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
cms/verbs-webp/110646130.webp
ঢেকে দেওয়া
সে পাউরুটির উপরে পনির ঢেকে দিয়েছে।
Ḍhēkē dē‘ōẏā
sē pā‘uruṭira uparē panira ḍhēkē diẏēchē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/65840237.webp
পাঠানো
পণ্যগুলি আমাকে একটি প্যাকেজে পাঠানো হবে।
Pāṭhānō
paṇyaguli āmākē ēkaṭi pyākējē pāṭhānō habē.
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/68212972.webp
কথা বলা
যারা কিছু জানে তারা শ্রেণীতে কথা বলতে পারে।
Kathā balā
yārā kichu jānē tārā śrēṇītē kathā balatē pārē.
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
cms/verbs-webp/101742573.webp
চিত্র আঁকা
সে তার হাত চিত্র আঁকেছে।
Citra ām̐kā
sē tāra hāta citra ām̐kēchē.
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
cms/verbs-webp/91442777.webp
পা রেখে যাওয়া
আমি এই পায়ে জমির উপর পা রেখে যেতে পারি না।
Pā rēkhē yā‘ōẏā
āmi ē‘i pāẏē jamira upara pā rēkhē yētē pāri nā.
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/90893761.webp
সমাধান করা
গোয়েন্দা মামলাটি সমাধান করে।
Samādhāna karā
gōẏēndā māmalāṭi samādhāna karē.
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
cms/verbs-webp/112444566.webp
কথা বলা
কেউ তার সাথে কথা বলা উচিত; সে অত্যন্ত একা।
Kathā balā
kē‘u tāra sāthē kathā balā ucita; sē atyanta ēkā.
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
cms/verbs-webp/105934977.webp
উৎপন্ন করা
আমরা বাতাস এবং সূর্যালোক দিয়ে বিদ্যুৎ উৎপন্ন করি।
Uṯpanna karā
āmarā bātāsa ēbaṁ sūryālōka diẏē bidyuṯ uṯpanna kari.
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/86215362.webp
পাঠানো
এই প্রতিষ্ঠানটি সারা পৃথিবীতে পণ্য পাঠায়।
Pāṭhānō
ē‘i pratiṣṭhānaṭi sārā pr̥thibītē paṇya pāṭhāẏa.
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
cms/verbs-webp/105224098.webp
নিশ্চিত করা
তিনি তার স্বামীর কাছে ভালো খবরটি নিশ্চিত করতে পেরেছেন।
Niścita karā
tini tāra sbāmīra kāchē bhālō khabaraṭi niścita karatē pērēchēna.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/99392849.webp
সরিয়ে নেওয়া
লাল মদের দাগ কীভাবে সরিয়ে নেয়া যায়?
Sariẏē nē‘ōẏā
lāla madēra dāga kībhābē sariẏē nēẏā yāẏa?
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?