શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ছেড়ে দেওয়া
ও তার চাকরি ছেড়ে দিয়েছে।
Chēṛē dē‘ōẏā
ō tāra cākari chēṛē diẏēchē.
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.

দেখা
চশমা দ্বারা আপনি ভাল দেখতে পারেন।
Dēkhā
caśamā dbārā āpani bhāla dēkhatē pārēna.
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.

পান করা
গরু নদী থেকে জল পান করে।
Pāna karā
garu nadī thēkē jala pāna karē.
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.

ভোট করা
ভোটাররা আজ তাদের ভবিষ্যতের উপর ভোট দিচ্ছেন।
Bhōṭa karā
bhōṭārarā āja tādēra bhabiṣyatēra upara bhōṭa dicchēna.
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.

পৌঁছানো
তিনি ঠিক সময়ে পৌঁছে গেছেন।
Paum̐chānō
tini ṭhika samaẏē paum̐chē gēchēna.
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.

পোড়ানো
আগুনটি বনের অনেক অংশ পোড়াবে।
Pōṛānō
āgunaṭi banēra anēka anśa pōṛābē.
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.

সেট করা
শীঘ্রই আমাদের ঘড়ি ফিরিয়ে সেট করতে হবে।
Sēṭa karā
śīghra‘i āmādēra ghaṛi phiriẏē sēṭa karatē habē.
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.

বাঁধা
তারা গোপনে বাঁধা হয়েছে!
Bām̐dhā
tārā gōpanē bām̐dhā haẏēchē!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!

ঠেলা
নার্সটি রোগীকে ওয়েলচেয়ারে ঠেলে।
Ṭhēlā
nārsaṭi rōgīkē ōẏēlacēẏārē ṭhēlē.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.

প্রদর্শন করা
সে তার টাকা প্রদর্শন করতে পছন্দ করে।
Pradarśana karā
sē tāra ṭākā pradarśana karatē pachanda karē.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.

থামান
আপনাকে লাল আলোতে থামতে হবে।
Thāmāna
āpanākē lāla ālōtē thāmatē habē.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
