શબ્દભંડોળ
Tamil – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
TA Tamil
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.

மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum
avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.

ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.

பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.

விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.

பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
જન્મ આપો
તેણીએ એક સ્વસ્થ બાળકને જન્મ આપ્યો.

சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.

திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu
cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.

அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
Akaṟṟappaṭum
inta niṟuvaṉattil pala patavikaḷ viraivil akaṟṟappaṭum.
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.

காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.

உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti
nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
