શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/115207335.webp
मिश्रण करणे
तुम्ही भाज्यांसह आरोग्यदायक सलाड मिश्रित करू शकता.
Miśraṇa karaṇē

tumhī bhājyānsaha ārōgyadāyaka salāḍa miśrita karū śakatā.


ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
cms/verbs-webp/118011740.webp
उभारू
मुले एक उंच टॉवर उभारत आहेत.
Ubhārū

mulē ēka un̄ca ṭŏvara ubhārata āhēta.


બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/124458146.webp
सोपवणे
मालकांनी माझ्याकडे त्यांच्या कुत्र्यांना चालवण्यासाठी सोपले आहे.
Sōpavaṇē

mālakānnī mājhyākaḍē tyān̄cyā kutryānnā cālavaṇyāsāṭhī sōpalē āhē.


સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
cms/verbs-webp/41918279.webp
भागणे
आमचा मुलगा घरातून भागायचा वाटला.
Bhāgaṇē

āmacā mulagā gharātūna bhāgāyacā vāṭalā.


ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
cms/verbs-webp/104476632.webp
धुवणे
मला बाटली धुवण्यात आवडत नाही.
Dhuvaṇē

malā bāṭalī dhuvaṇyāta āvaḍata nāhī.


ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
cms/verbs-webp/11579442.webp
फेकणे
त्यांनी बॉल एकमेकांना फेकतात.
Phēkaṇē

tyānnī bŏla ēkamēkānnā phēkatāta.


ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
cms/verbs-webp/85191995.webp
मेळ घेणे
तुमच्या भांडणाचा अंत करा आणि आता तुम्हाला मेळ घ्यावं लागेल!
Mēḷa ghēṇē

tumacyā bhāṇḍaṇācā anta karā āṇi ātā tumhālā mēḷa ghyāvaṁ lāgēla!


સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
cms/verbs-webp/114415294.webp
मारणे
सायकलीस्तरी मारला गेला.
Māraṇē

sāyakalīstarī māralā gēlā.


હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
cms/verbs-webp/34664790.webp
हरवणे
कमी शक्तिशाली कुत्रा लढाईत हरवतो.
Haravaṇē

kamī śaktiśālī kutrā laḍhā‘īta haravatō.


પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
cms/verbs-webp/19351700.webp
पुरवणे
विचारणाऱ्यांसाठी समुद्रकिनारीवर खाल्ल्या जाणार्‍या खुर्च्या पुरवली जातात.
Puravaṇē

vicāraṇāṟyānsāṭhī samudrakinārīvara khāllyā jāṇār‍yā khurcyā puravalī jātāta.


પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/43164608.webp
खाली जाणे
विमान समुद्रावर खाली जातो.
Khālī jāṇē

vimāna samudrāvara khālī jātō.


નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
cms/verbs-webp/117491447.webp
अवलंब
तो अंधार आहे आणि बाहेरील मदतीवर अवलंबून असतो.
Avalamba

tō andhāra āhē āṇi bāhērīla madatīvara avalambūna asatō.


નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.