શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/70624964.webp
मजा करणे
आम्ही मेळावाच्या जागेत खूप मजा केला!
Majā karaṇē
āmhī mēḷāvācyā jāgēta khūpa majā kēlā!
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
cms/verbs-webp/113415844.webp
सोडणे
अनेक इंग्रज लोक EU सोडण्याची इच्छा आहे.
Sōḍaṇē
anēka iṅgraja lōka EU sōḍaṇyācī icchā āhē.
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
cms/verbs-webp/123619164.webp
तैरणे
ती नियमितपणे तैरते.
Tairaṇē
tī niyamitapaṇē tairatē.
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादन करणे
एकाला रोबोटसह अधिक सस्ता उत्पादन करता येईल.
Utpādana karaṇē
ēkālā rōbōṭasaha adhika sastā utpādana karatā yē‘īla.
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
cms/verbs-webp/120200094.webp
मिश्रित करणे
तुम्ही भाज्यांसह स्वस्त आहाराची सलाद मिश्रित करू शकता.
Miśrita karaṇē
tumhī bhājyānsaha svasta āhārācī salāda miśrita karū śakatā.
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/102631405.webp
विसरणे
तिच्याकडून भूतकाळ विसरू इच्छित नाही.
Visaraṇē
ticyākaḍūna bhūtakāḷa visarū icchita nāhī.
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
cms/verbs-webp/97593982.webp
तयार करणे
स्वादिष्ट नाश्ता तयार झालेला आहे!
Tayāra karaṇē
svādiṣṭa nāśtā tayāra jhālēlā āhē!
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
cms/verbs-webp/109096830.webp
घेऊन येणे
कुत्रा पाण्यातून चेंडू घेऊन येतो.
Ghē‘ūna yēṇē
kutrā pāṇyātūna cēṇḍū ghē‘ūna yētō.
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
cms/verbs-webp/90617583.webp
वर आणू
तो पॅकेज वरच्या तलाशी आणतो.
Vara āṇū
tō pĕkēja varacyā talāśī āṇatō.
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
cms/verbs-webp/122789548.webp
देणे
तिच्या वाढदिवसासाठी तिचा प्रेयसी तिला काय दिला?
Dēṇē
ticyā vāḍhadivasāsāṭhī ticā prēyasī tilā kāya dilā?
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
cms/verbs-webp/93947253.webp
मरणे
चित्रपटांमध्ये अनेक लोक मरतात.
Maraṇē
citrapaṭāmmadhyē anēka lōka maratāta.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.