શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/121928809.webp
শক্ত করা
জিমনাস্টিক পেশীগুলি শক্ত করে।
Śakta karā
jimanāsṭika pēśīguli śakta karē.
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
cms/verbs-webp/32180347.webp
পৃথক করা
আমাদের ছেলে সব কিছু পৃথক করে দেয়!
Pr̥thaka karā
āmādēra chēlē saba kichu pr̥thaka karē dēẏa!
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
cms/verbs-webp/78309507.webp
কাটা
আকৃতি কেটে বের করতে হবে।
Kāṭā
ākr̥ti kēṭē bēra karatē habē.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/92543158.webp
পরিত্যাগ করতে
ধূমপান পরিত্যাগ করুন!
Parityāga karatē
dhūmapāna parityāga karuna!
છોડી દો
ધુમૃપાન છોડી દે!
cms/verbs-webp/40946954.webp
বাছাই করা
ও তার স্ট্যাম্প বাছাই করতে পছন্দ করে।
Bāchā‘i karā
ō tāra sṭyāmpa bāchā‘i karatē pachanda karē.
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/90821181.webp
মারা
বাবা-মা তাদের সন্তানকে মারা করা উচিত নয়।
Mārā
bābā-mā tādēra santānakē mārā karā ucita naẏa.
હરાવ્યું
તેણે ટેનિસમાં તેના પ્રતિસ્પર્ધીને હરાવ્યો હતો.
cms/verbs-webp/112755134.webp
ডাকা
সে শুধু তার লাঞ্চ ব্রেকের সময় ডাকা পারে।
Ḍākā
sē śudhu tāra lāñca brēkēra samaẏa ḍākā pārē.
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/35071619.webp
পার হওয়া
তাদের দুটি একে অপরকে পার হয়।
Pāra ha‘ōẏā
tādēra duṭi ēkē aparakē pāra haẏa.
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
cms/verbs-webp/92384853.webp
বৈধ হতে
ভিসা আর বৈধ নয়।
Baidha hatē
bhisā āra baidha naẏa.
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
cms/verbs-webp/80060417.webp
দূর করা
তিনি তার গাড়িতে দূর করে।
Dūra karā
tini tāra gāṛitē dūra karē.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
cms/verbs-webp/94176439.webp
কাটা
আমি একটি টুকরো মাংস কেটে নেয়ার জন্য কাটে ফেলেছি।
Kāṭā
āmi ēkaṭi ṭukarō mānsa kēṭē nēẏāra jan‘ya kāṭē phēlēchi.
કાપી નાખવું
મેં માંસનો ટુકડો કાપી નાખ્યો.
cms/verbs-webp/82378537.webp
প্রক্ষালন করা
এই পুরানো রাবার টায়ারগুলি পৃথকভাবে প্রক্ষালন করা হতে হবে।
Prakṣālana karā
ē‘i purānō rābāra ṭāẏāraguli pr̥thakabhābē prakṣālana karā hatē habē.
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.