શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/118574987.webp
ਲੱਭੋ
ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਸੁੰਦਰ ਮਸ਼ਰੂਮ ਮਿਲਿਆ!
Labhō

mainū ika sudara maśarūma mili‘ā!


શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
cms/verbs-webp/109096830.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੋ
ਕੁੱਤਾ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚੋਂ ਗੇਂਦ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ।
Prāpata karō

kutā pāṇī vicōṁ gēnda li‘ā‘undā hai.


મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
cms/verbs-webp/77883934.webp
ਕਾਫ਼ੀ ਹੋਣਾ
ਇਹ ਕਾਫ਼ੀ ਹੈ, ਤੁਸੀਂ ਤੰਗ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ!
Kāfī hōṇā

iha kāfī hai, tusīṁ taga kara rahē hō!


પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
cms/verbs-webp/129084779.webp
ਦਰਜ ਕਰੋ
ਮੈਂ ਅਪਾਇੰਟਮੈਂਟ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕੈਲੰਡਰ ਵਿੱਚ ਦਰਜ ਕਰ ਲਿਆ ਹੈ।
Daraja karō

maiṁ apā‘iṭamaiṇṭa nū āpaṇē kailaḍara vica daraja kara li‘ā hai.


દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.
cms/verbs-webp/78073084.webp
ਲੇਟ
ਉਹ ਥੱਕ ਗਏ ਅਤੇ ਲੇਟ ਗਏ।
Lēṭa

uha thaka ga‘ē atē lēṭa ga‘ē.


સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
cms/verbs-webp/115286036.webp
ਆਸਾਨੀ
ਇੱਕ ਛੁੱਟੀ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਆਸਾਨ ਬਣਾ ਦਿੰਦੀ ਹੈ.
Āsānī

ika chuṭī jīvana nū āsāna baṇā didī hai.


સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
cms/verbs-webp/100011426.webp
ਪ੍ਰਭਾਵ
ਆਪਣੇ ਆਪ ਨੂੰ ਦੂਜਿਆਂ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਨਾ ਹੋਣ ਦਿਓ!
Prabhāva

āpaṇē āpa nū dūji‘āṁ du‘ārā prabhāvita nā hōṇa di‘ō!


પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
cms/verbs-webp/87994643.webp
ਸੈਰ
ਸਮੂਹ ਇੱਕ ਪੁਲ ਦੇ ਪਾਰ ਲੰਘਿਆ।
Saira

samūha ika pula dē pāra laghi‘ā.


ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
cms/verbs-webp/116519780.webp
ਰਨ ਆਊਟ
ਉਹ ਨਵੀਂ ਜੁੱਤੀ ਲੈ ਕੇ ਬਾਹਰ ਨਿਕਲਦੀ ਹੈ।
Rana ā‘ūṭa

uha navīṁ jutī lai kē bāhara nikaladī hai.


રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
cms/verbs-webp/123953850.webp
ਬਚਾਓ
ਡਾਕਟਰ ਉਸ ਦੀ ਜਾਨ ਬਚਾਉਣ ਵਿਚ ਕਾਮਯਾਬ ਰਹੇ।
Bacā‘ō

ḍākaṭara usa dī jāna bacā‘uṇa vica kāmayāba rahē.


સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
cms/verbs-webp/114593953.webp
ਮਿਲੋ
ਉਹ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਇੰਟਰਨੈੱਟ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਮਿਲੇ ਸਨ।
Milō

uha pahilī vāra iṭaranaiṭa ‘tē ika dūjē nū milē sana.


મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
cms/verbs-webp/81236678.webp
ਮਿਸ
ਉਹ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੁਲਾਕਾਤ ਤੋਂ ਖੁੰਝ ਗਈ।
Misa

uha ika mahatavapūrana mulākāta tōṁ khujha ga‘ī.


ચૂકી
તેણીએ એક મહત્વપૂર્ણ મુલાકાત ચૂકી.