શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/92513941.webp
ਬਣਾਓ
ਉਹ ਇੱਕ ਮਜ਼ਾਕੀਆ ਫੋਟੋ ਬਣਾਉਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਸਨ।
Baṇā‘ō

uha ika mazākī‘ā phōṭō baṇā‘uṇā cāhudē sana.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/124123076.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਉਹ ਸੌਦੇ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਸਹਿਮਤ ਹੋ ਗਏ।
Sahimata hōṇā

uha saudē nū baṇā‘uṇa la‘ī sahimata hō ga‘ē.


સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
cms/verbs-webp/64053926.webp
ਕਾਬੂ
ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੇ ਝਰਨੇ ਨੂੰ ਪਾਰ ਕੀਤਾ।
Kābū

aithalīṭāṁ nē jharanē nū pāra kītā.


કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/95655547.webp
ਸਾਹਮਣੇ ਦਿਉ
ਕੋਈ ਵੀ ਉਸਨੂੰ ਸੁਪਰਮਾਰਕੀਟ ਚੈਕਆਉਟ ‘ਤੇ ਅੱਗੇ ਨਹੀਂ ਜਾਣ ਦੇਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ.
Sāhamaṇē di‘u

kō‘ī vī usanū suparamārakīṭa caika‘ā‘uṭa ‘tē agē nahīṁ jāṇa dēṇā cāhudā.


સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
cms/verbs-webp/125400489.webp
ਛੱਡੋ
ਸੈਲਾਨੀ ਦੁਪਹਿਰ ਨੂੰ ਬੀਚ ਛੱਡ ਦਿੰਦੇ ਹਨ.
Chaḍō

sailānī dupahira nū bīca chaḍa didē hana.


રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
cms/verbs-webp/120870752.webp
ਬਾਹਰ ਕੱਢੋ
ਉਹ ਉਸ ਵੱਡੀ ਮੱਛੀ ਨੂੰ ਕਿਵੇਂ ਬਾਹਰ ਕੱਢਣ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ?
Bāhara kaḍhō

uha usa vaḍī machī nū kivēṁ bāhara kaḍhaṇa jā rihā hai?


બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
cms/verbs-webp/59250506.webp
ਪੇਸ਼ਕਸ਼
ਉਸਨੇ ਫੁੱਲਾਂ ਨੂੰ ਪਾਣੀ ਦੇਣ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼ ਕੀਤੀ।
Pēśakaśa

usanē phulāṁ nū pāṇī dēṇa dī pēśakaśa kītī.


ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
cms/verbs-webp/113577371.webp
ਲਿਆਉਣ
ਘਰ ਵਿੱਚ ਬੂਟ ਨਹੀਂ ਲਿਆਉਣੇ ਚਾਹੀਦੇ।
Li‘ā‘uṇa

ghara vica būṭa nahīṁ li‘ā‘uṇē cāhīdē.


લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
cms/verbs-webp/117890903.webp
ਜਵਾਬ
ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਪਹਿਲਾਂ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Javāba

uha hamēśā pahilāṁ javāba didī hai.


જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
cms/verbs-webp/110347738.webp
ਖੁਸ਼ੀ
ਗੋਲ ਜਰਮਨ ਫੁਟਬਾਲ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Khuśī

gōla jaramana phuṭabāla praśasakāṁ nū khuśa karadā hai.


આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
cms/verbs-webp/112407953.webp
ਸੁਣੋ
ਉਹ ਸੁਣਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇੱਕ ਆਵਾਜ਼ ਸੁਣਦਾ ਹੈ.
Suṇō

uha suṇadā hai atē ika āvāza suṇadā hai.


સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.