શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/108295710.webp
ਸਪੈਲ
ਬੱਚੇ ਸਪੈਲਿੰਗ ਸਿੱਖ ਰਹੇ ਹਨ.
Sapaila
bacē sapailiga sikha rahē hana.
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/101383370.webp
ਬਾਹਰ ਜਾਓ
ਕੁੜੀਆਂ ਇਕੱਠੇ ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੀਆਂ ਹਨ।
Bāhara jā‘ō
kuṛī‘āṁ ikaṭhē bāhara jāṇā pasada karadī‘āṁ hana.
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
cms/verbs-webp/119404727.webp
ਕਰਦੇ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਇੱਕ ਘੰਟਾ ਪਹਿਲਾਂ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਸੀ!
Karadē
tuhānū iha ika ghaṭā pahilāṁ karanā cāhīdā sī!
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
cms/verbs-webp/60625811.webp
ਤਬਾਹ
ਫਾਈਲਾਂ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਸ਼ਟ ਹੋ ਜਾਣਗੀਆਂ।
Tabāha
phā‘īlāṁ pūrī tar‘hāṁ naśaṭa hō jāṇagī‘āṁ.
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ਪਤਾ ਹੈ
ਬੱਚੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਨ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਜਾਣਦੇ ਹਨ.
Patā hai
bacē bahuta utasuka hana atē pahilāṁ hī bahuta kujha jāṇadē hana.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/104476632.webp
ਧੋਵੋ
ਮੈਨੂੰ ਬਰਤਨ ਧੋਣੇ ਪਸੰਦ ਨਹੀਂ।
Dhōvō
mainū baratana dhōṇē pasada nahīṁ.
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
cms/verbs-webp/121317417.webp
ਆਯਾਤ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਵਸਤਾਂ ਦੂਜੇ ਦੇਸ਼ਾਂ ਤੋਂ ਮੰਗਵਾਈਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Āyāta
bahuta sārī‘āṁ vasatāṁ dūjē dēśāṁ tōṁ magavā‘ī‘āṁ jāndī‘āṁ hana.
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/35862456.webp
ਸ਼ੁਰੂ
ਵਿਆਹ ਨਾਲ ਇੱਕ ਨਵਾਂ ਜੀਵਨ ਸ਼ੁਰੂ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Śurū
vi‘āha nāla ika navāṁ jīvana śurū hudā hai.
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
cms/verbs-webp/123546660.webp
ਚੈੱਕ
ਮਕੈਨਿਕ ਕਾਰ ਦੇ ਕਾਰਜਾਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Caika
makainika kāra dē kārajāṁ dī jān̄ca karadā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/128159501.webp
ਮਿਕਸ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
Mikasa
vakha-vakha samagarī nū milā‘uṇa dī lōṛa hai.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/112970425.webp
ਪਰੇਸ਼ਾਨ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਪਰੇਸ਼ਾਨ ਹੋ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿਉਂਕਿ ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਘੁਰਾੜੇ ਮਾਰਦਾ ਹੈ।
Parēśāna hō jā‘ō
uha parēśāna hō jāndī hai ki‘uṅki uha hamēśā ghurāṛē māradā hai.
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ਪ੍ਰਚਾਰ
ਸਾਨੂੰ ਕਾਰ ਆਵਾਜਾਈ ਦੇ ਵਿਕਲਪਾਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Pracāra
sānū kāra āvājā‘ī dē vikalapāṁ nū utaśāhita karana dī lōṛa hai.
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.