શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/122605633.webp
দূরে চলা
আমাদের প্রাপ্তরা দূরে চলছে।
Dūrē calā
āmādēra prāptarā dūrē calachē.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/115286036.webp
সুবিধা করা
ছুটি জীবনকে সহজ করে।
Subidhā karā
chuṭi jībanakē sahaja karē.
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
cms/verbs-webp/120086715.webp
সম্পন্ন করা
তুমি কি জিগাসা সম্পন্ন করতে পারবে?
Sampanna karā
tumi ki jigāsā sampanna karatē pārabē?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/116610655.webp
গড়া
চীনের মহান দেয়াল কবে গড়া হয়েছিল?
Gaṛā
cīnēra mahāna dēẏāla kabē gaṛā haẏēchila?
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
cms/verbs-webp/75492027.webp
উড়ান নেওয়া
বিমানটি উড়ান নিচ্ছে।
Uṛāna nē‘ōẏā
bimānaṭi uṛāna nicchē.
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/102167684.webp
তুলনা করা
তারা তাদের ফিগার তুলনা করে।
Tulanā karā
tārā tādēra phigāra tulanā karē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/82893854.webp
কাজ করা
আপনার ট্যাবলেটগুলি কি এখনো কাজ করছে?
Kāja karā
āpanāra ṭyābalēṭaguli ki ēkhanō kāja karachē?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
cms/verbs-webp/123203853.webp
কারণ করা
একটি কারণ করা যাক।
Kāraṇa karā
ēkaṭi kāraṇa karā yāka.
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
cms/verbs-webp/108350963.webp
সমৃদ্ধ করা
মসলা আমাদের খাবার সমৃদ্ধ করে।
Samr̥d‘dha karā
masalā āmādēra khābāra samr̥d‘dha karē.
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
cms/verbs-webp/121670222.webp
অনুসরণ করা
ছানা সর্বদা তাদের মা অনুসরণ করে।
Anusaraṇa karā
chānā sarbadā tādēra mā anusaraṇa karē.
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
cms/verbs-webp/81236678.webp
মন হারানো
সে একটি গুরুত্বপূর্ণ সভ্যনোনামা মন হারান।
Mana hārānō
sē ēkaṭi gurutbapūrṇa sabhyanōnāmā mana hārāna.
ચૂકી
તેણીએ એક મહત્વપૂર્ણ મુલાકાત ચૂકી.
cms/verbs-webp/41918279.webp
পালাতে
আমাদের ছেলে বাড়ি থেকে পালাতে চেয়েছিল।
Pālātē
āmādēra chēlē bāṛi thēkē pālātē cēẏēchila.
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.