શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/116932657.webp
প্রাপ্ত করা
ও বৃদ্ধ হলে ভাল পেনশন প্রাপ্ত করে।
Prāpta karā
ō br̥d‘dha halē bhāla pēnaśana prāpta karē.
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
cms/verbs-webp/74908730.webp
কারণ করা
অত্যন্ত লোক দ্রুত অসুস্থ্য করে।
Kāraṇa karā
atyanta lōka druta asusthya karē.
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
cms/verbs-webp/119847349.webp
শোনা
আমি তোমায় শোনতে পারি না!
Śōnā
āmi tōmāẏa śōnatē pāri nā!
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
cms/verbs-webp/74009623.webp
পরীক্ষা করা
গাড়িটি কারখানায় পরীক্ষা করা হচ্ছে।
Parīkṣā karā
gāṛiṭi kārakhānāẏa parīkṣā karā hacchē.
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/68212972.webp
কথা বলা
যারা কিছু জানে তারা শ্রেণীতে কথা বলতে পারে।
Kathā balā
yārā kichu jānē tārā śrēṇītē kathā balatē pārē.
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
cms/verbs-webp/112286562.webp
কাজ করা
সে একটি পুরুষের চেয়ে ভাল কাজ করে।
Kāja karā
sē ēkaṭi puruṣēra cēẏē bhāla kāja karē.
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
cms/verbs-webp/113418367.webp
ঠিক করা
তিনি কোন জুতা পরবেন তা ঠিক করতে পারেন না।
Ṭhika karā
tini kōna jutā parabēna tā ṭhika karatē pārēna nā.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
cms/verbs-webp/122479015.webp
কাটা
জিনামে সাইজের জন্য কাটা হচ্ছে।
Kāṭā
jināmē sā‘ijēra jan‘ya kāṭā hacchē.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/99951744.webp
সন্দেহ করা
তিনি সন্দেহ করেন যে এটি তার প্রেমিকা।
Sandēha karā
tini sandēha karēna yē ēṭi tāra prēmikā.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/67880049.webp
ছেড়ে দেওয়া
আপনি গ্রিপটি ছেড়ে দিতে পারবেন না!
Chēṛē dē‘ōẏā
āpani gripaṭi chēṛē ditē pārabēna nā!
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
cms/verbs-webp/78932829.webp
সমর্থন করা
আমরা আমাদের শিশুর সৃজনশীলতার সমর্থন করি।
Samarthana karā
āmarā āmādēra śiśura sr̥janaśīlatāra samarthana kari.
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/124227535.webp
পেতে
আমি তোমাকে একটি আকর্ষণীয় চাকরি পেতে পারি।
Pētē
āmi tōmākē ēkaṭi ākarṣaṇīẏa cākari pētē pāri.
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.