શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/125385560.webp
కడగడం
తల్లి తన బిడ్డను కడుగుతుంది.
Kaḍagaḍaṁ
talli tana biḍḍanu kaḍugutundi.
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
cms/verbs-webp/32180347.webp
వేరుగా తీసుకో
మా కొడుకు ప్రతిదీ వేరు చేస్తాడు!
Vērugā tīsukō
mā koḍuku pratidī vēru cēstāḍu!
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
cms/verbs-webp/128159501.webp
కలపాలి
వివిధ పదార్థాలు కలపాలి.
Kalapāli
vividha padārthālu kalapāli.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/84472893.webp
రైడ్
పిల్లలు బైక్‌లు లేదా స్కూటర్లు నడపడానికి ఇష్టపడతారు.
Raiḍ
pillalu baik‌lu lēdā skūṭarlu naḍapaḍāniki iṣṭapaḍatāru.
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
cms/verbs-webp/33688289.webp
అనుమతించు
అపరిచితులను లోపలికి అనుమతించకూడదు.
Bhayapeṭṭu
vāru atanini bedirin̄cāru.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
cms/verbs-webp/19584241.webp
పారవేయడం వద్ద కలిగి
పిల్లల వద్ద పాకెట్ మనీ మాత్రమే ఉంటుంది.
Pāravēyaḍaṁ vadda kaligi
pillala vadda pākeṭ manī mātramē uṇṭundi.
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
cms/verbs-webp/84476170.webp
డిమాండ్
ప్రమాదానికి గురైన వ్యక్తికి పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేశారు.
Ḍimāṇḍ
pramādāniki guraina vyaktiki parihāraṁ ivvālani ḍimāṇḍ‌ cēśāru.
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
cms/verbs-webp/119269664.webp
పాస్
విద్యార్థులు పరీక్షలో ఉత్తీర్ణులయ్యారు.
Pās
vidyārthulu parīkṣalō uttīrṇulayyāru.
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
cms/verbs-webp/72346589.webp
పూర్తి
మా అమ్మాయి ఇప్పుడే యూనివర్సిటీ పూర్తి చేసింది.
Pūrti
mā am‘māyi ippuḍē yūnivarsiṭī pūrti cēsindi.
સમાપ્ત
અમારી દીકરીએ હમણાં જ યુનિવર્સિટી પૂરી કરી છે.
cms/verbs-webp/99951744.webp
అనుమానితుడు
అది తన ప్రేయసి అని అనుమానించాడు.
Anumānituḍu
adi tana prēyasi ani anumānin̄cāḍu.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/103232609.webp
ప్రదర్శన
ఇక్కడ ఆధునిక కళలను ప్రదర్శిస్తారు.
Pradarśana
ikkaḍa ādhunika kaḷalanu pradarśistāru.
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
cms/verbs-webp/29285763.webp
తొలగించబడాలి
ఈ కంపెనీలో చాలా స్థానాలు త్వరలో తొలగించబడతాయి.
Tolagin̄cabaḍāli
ī kampenīlō cālā sthānālu tvaralō tolagin̄cabaḍatāyi.
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.