શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

కవర్
పిల్లవాడు తనను తాను కప్పుకుంటాడు.
Kavar
pillavāḍu tananu tānu kappukuṇṭāḍu.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

అనుమానితుడు
అది తన ప్రేయసి అని అనుమానించాడు.
Anumānituḍu
adi tana prēyasi ani anumānin̄cāḍu.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.

వదులుకో
అది చాలు, మేము వదులుకుంటున్నాము!
Vadulukō
adi cālu, mēmu vadulukuṇṭunnāmu!
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!

దిగుమతి
అనేక వస్తువులు ఇతర దేశాల నుంచి దిగుమతి అవుతున్నాయి.
Digumati
anēka vastuvulu itara dēśāla nun̄ci digumati avutunnāyi.
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.

ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.

రైలు
ప్రొఫెషనల్ అథ్లెట్లు ప్రతిరోజూ శిక్షణ పొందాలి.
Railu
propheṣanal athleṭlu pratirōjū śikṣaṇa pondāli.
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.

స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
Snēhitulu avvaṇḍi
iddaru snēhitulugā mārāru.
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.

నిర్మించు
గ్రేట్ వాల్ ఆఫ్ చైనా ఎప్పుడు నిర్మించబడింది?
Nirmin̄cu
grēṭ vāl āph cainā eppuḍu nirmin̄cabaḍindi?
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?

తెరవండి
సీక్రెట్ కోడ్తో సేఫ్ తెరవవచ్చు.
Teravaṇḍi
sīkreṭ kōḍtō sēph teravavaccu.
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.

ప్రభావం
మిమ్మల్ని మీరు ఇతరులపై ప్రభావితం చేయనివ్వవద్దు!
Prabhāvaṁ
mim‘malni mīru itarulapai prabhāvitaṁ cēyanivvavaddu!
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!

ప్రారంభం
పిల్లల కోసం ఇప్పుడే పాఠశాలలు ప్రారంభమవుతున్నాయి.
Prārambhaṁ
pillala kōsaṁ ippuḍē pāṭhaśālalu prārambhamavutunnāyi.
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
