શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/123298240.webp
కలిసే
స్నేహితులు ఒక విందు కోసం కలుసుకున్నారు.
Caṭṭabad‘dhaṁ
janapanāranu caṭṭabad‘dhaṁ cēyālani cālā mandi nam‘mutāru.
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
cms/verbs-webp/99167707.webp
తాగుబోతు
అతను తాగి వచ్చాడు.
Tāgubōtu
atanu tāgi vaccāḍu.
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
cms/verbs-webp/120282615.webp
పెట్టుబడి
మన డబ్బును దేనిలో పెట్టుబడి పెట్టాలి?
Peṭṭubaḍi
mana ḍabbunu dēnilō peṭṭubaḍi peṭṭāli?
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
cms/verbs-webp/121317417.webp
దిగుమతి
అనేక వస్తువులు ఇతర దేశాల నుంచి దిగుమతి అవుతున్నాయి.
Digumati
anēka vastuvulu itara dēśāla nun̄ci digumati avutunnāyi.
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/11579442.webp
త్రో
వారు ఒకరికొకరు బంతిని విసిరారు.
Trō
vāru okarikokaru bantini visirāru.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
cms/verbs-webp/120200094.webp
కలపాలి
మీరు కూరగాయలతో ఆరోగ్యకరమైన సలాడ్‌ను కలపవచ్చు.
Kalapāli
mīru kūragāyalatō ārōgyakaramaina salāḍ‌nu kalapavaccu.
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/68761504.webp
తనిఖీ
దంతవైద్యుడు రోగి యొక్క దంతవైద్యాన్ని తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
dantavaidyuḍu rōgi yokka dantavaidyānni tanikhī cēstāḍu.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/115286036.webp
సులభంగా
సెలవుదినం జీవితాన్ని సులభతరం చేస్తుంది.
Sulabhaṅgā
selavudinaṁ jīvitānni sulabhataraṁ cēstundi.
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
cms/verbs-webp/2480421.webp
విసిరివేయు
ఎద్దు మనిషిని విసిరివేసింది.
Visirivēyu
eddu maniṣini visirivēsindi.
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
cms/verbs-webp/73649332.webp
అరవండి
మీరు వినాలనుకుంటే, మీరు మీ సందేశాన్ని బిగ్గరగా అరవాలి.
Aravaṇḍi
mīru vinālanukuṇṭē, mīru mī sandēśānni biggaragā aravāli.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
cms/verbs-webp/102327719.webp
నిద్ర
పాప నిద్రపోతుంది.
Nidra
pāpa nidrapōtundi.
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
cms/verbs-webp/122479015.webp
పరిమాణం కట్
ఫాబ్రిక్ పరిమాణంలో కత్తిరించబడుతోంది.
Parimāṇaṁ kaṭ
phābrik parimāṇanlō kattirin̄cabaḍutōndi.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.