શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/100466065.webp
వదిలి
మీరు టీలో చక్కెరను వదిలివేయవచ్చు.
Vadili
mīru ṭīlō cakkeranu vadilivēyavaccu.
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
cms/verbs-webp/99602458.webp
పరిమితం
వాణిజ్యాన్ని పరిమితం చేయాలా?
Parimitaṁ
vāṇijyānni parimitaṁ cēyālā?
પ્રતિબંધિત
વેપાર પર પ્રતિબંધ હોવો જોઈએ?
cms/verbs-webp/47969540.webp
గుడ్డి గో
బ్యాడ్జ్‌లు ఉన్న వ్యక్తి అంధుడిగా మారాడు.
Guḍḍi gō
byāḍj‌lu unna vyakti andhuḍigā mārāḍu.
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
cms/verbs-webp/102631405.webp
మర్చిపో
ఆమె గతాన్ని మరచిపోవాలనుకోవడం లేదు.
Marcipō
āme gatānni maracipōvālanukōvaḍaṁ lēdu.
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
cms/verbs-webp/105875674.webp
కిక్
మార్షల్ ఆర్ట్స్‌లో, మీరు బాగా కిక్ చేయగలరు.
Kik
mārṣal ārṭs‌lō, mīru bāgā kik cēyagalaru.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/94633840.webp
పొగ
మాంసాన్ని భద్రపరచడానికి ధూమపానం చేస్తారు.
Poga
mānsānni bhadraparacaḍāniki dhūmapānaṁ cēstāru.
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/91930542.webp
ఆపు
పోలీసు మహిళ కారు ఆపింది.
Āpu
pōlīsu mahiḷa kāru āpindi.
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
cms/verbs-webp/74693823.webp
అవసరం
టైర్ మార్చడానికి మీకు జాక్ అవసరం.
Avasaraṁ
ṭair mārcaḍāniki mīku jāk avasaraṁ.
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/99592722.webp
రూపం
మేమిద్దరం కలిసి మంచి టీమ్‌ని ఏర్పాటు చేసుకున్నాం.
Rūpaṁ
mēmiddaraṁ kalisi man̄ci ṭīm‌ni ērpāṭu cēsukunnāṁ.
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/34979195.webp
కలిసి రా
ఇద్దరు వ్యక్తులు కలిస్తే బాగుంటుంది.
Kalisi rā
iddaru vyaktulu kalistē bāguṇṭundi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/33599908.webp
సర్వ్
కుక్కలు తమ యజమానులకు సేవ చేయడానికి ఇష్టపడతాయి.
Sarv
kukkalu tama yajamānulaku sēva cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāyi.
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/55119061.webp
పరుగు ప్రారంభించండి
అథ్లెట్ పరుగు ప్రారంభించబోతున్నాడు.
Parugu prārambhin̄caṇḍi
athleṭ parugu prārambhin̄cabōtunnāḍu.
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.