શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/120086715.webp
पूर्ण करण
तुम्ही ती पजल पूर्ण करू शकता का?
Pūrṇa karaṇa
tumhī tī pajala pūrṇa karū śakatā kā?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/118583861.webp
करण्याची शक्यता असणे
लहान मुलगा आता अगदी फूलांना पाणी देऊ शकतो.
Karaṇyācī śakyatā asaṇē
lahāna mulagā ātā agadī phūlānnā pāṇī dē‘ū śakatō.
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
cms/verbs-webp/117421852.webp
मित्र झाला
त्या दोघांनी मित्र झाला आहे.
Mitra jhālā
tyā dōghānnī mitra jhālā āhē.
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
cms/verbs-webp/46602585.webp
वाहतूक करणे
आम्ही सायकलांची वाहतूक कारच्या छतीवर करतो.
Vāhatūka karaṇē
āmhī sāyakalān̄cī vāhatūka kāracyā chatīvara karatō.
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/121264910.webp
कापणे
सलाडसाठी तुम्हाला काकडी कापावी लागेल.
Kāpaṇē
salāḍasāṭhī tumhālā kākaḍī kāpāvī lāgēla.
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
cms/verbs-webp/122224023.webp
मागे घालणे
लवकरच आम्हाला घड्याळ मागे घालावा लागणार.
Māgē ghālaṇē
lavakaraca āmhālā ghaḍyāḷa māgē ghālāvā lāgaṇāra.
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
cms/verbs-webp/51465029.webp
हळू धावणे
घड्याळ थोडे मिनिटे हळू धावते आहे.
Haḷū dhāvaṇē
ghaḍyāḷa thōḍē miniṭē haḷū dhāvatē āhē.
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
cms/verbs-webp/110641210.webp
उत्तेजित करणे
त्याला दृश्यांनी उत्तेजित केलं.
Uttējita karaṇē
tyālā dr̥śyānnī uttējita kēlaṁ.
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
cms/verbs-webp/45022787.webp
मारणे
मी अळीला मारेन!
Māraṇē
mī aḷīlā mārēna!
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
cms/verbs-webp/78932829.webp
समर्थन करणे
आम्ही आमच्या मुलाच्या सर्जनशीलतेचं समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī āmacyā mulācyā sarjanaśīlatēcaṁ samarthana karatō.
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/119235815.webp
प्रेम करणे
ती तिच्या घोड्याला खूप प्रेम करते.
Prēma karaṇē
tī ticyā ghōḍyālā khūpa prēma karatē.
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.