શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/26758664.webp
जमा करणे
माझी मुले त्यांचे पैसे जमा केलेले आहेत.
Jamā karaṇē
mājhī mulē tyān̄cē paisē jamā kēlēlē āhēta.
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
cms/verbs-webp/100506087.webp
जोडणे
आपलं फोन एका केबलने जोडा!
Jōḍaṇē
āpalaṁ phōna ēkā kēbalanē jōḍā!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/120200094.webp
मिश्रित करणे
तुम्ही भाज्यांसह स्वस्त आहाराची सलाद मिश्रित करू शकता.
Miśrita karaṇē
tumhī bhājyānsaha svasta āhārācī salāda miśrita karū śakatā.
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/120220195.webp
विकणे
व्यापाऱ्यांनी अनेक माल विकत आहेत.
Vikaṇē
vyāpāṟyānnī anēka māla vikata āhēta.
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/91906251.webp
कॉल करणे
मुलगा त्याच्याकिती जोराने कॉल करतो.
Kŏla karaṇē
mulagā tyācyākitī jōrānē kŏla karatō.
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
cms/verbs-webp/91603141.webp
भागणे
काही मुले घरातून भागतात.
Bhāgaṇē
kāhī mulē gharātūna bhāgatāta.
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
cms/verbs-webp/65915168.webp
सरसरणे
पायाखालील पाने सरसरतात.
Sarasaraṇē
pāyākhālīla pānē sarasaratāta.
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
cms/verbs-webp/118064351.webp
टाळणे
त्यांना शेंगदांना टाळावयाचे आहे.
Ṭāḷaṇē
tyānnā śēṅgadānnā ṭāḷāvayācē āhē.
ટાળો
તેણે બદામ ટાળવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/28581084.webp
खाली टांगणे
बर्फाच्या खडगांची छपरीवरून खाली टाकलेल्या आहेत.
Khālī ṭāṅgaṇē
barphācyā khaḍagān̄cī chaparīvarūna khālī ṭākalēlyā āhēta.
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
cms/verbs-webp/118780425.webp
चवणे
मुख्य शेफने सूप चवली.
Cavaṇē
mukhya śēphanē sūpa cavalī.
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
cms/verbs-webp/87994643.webp
चालणे
गटाने पूलावरून चालले.
Cālaṇē
gaṭānē pūlāvarūna cālalē.
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
cms/verbs-webp/84472893.webp
सवारी करणे
मुले सायकल किंवा स्कूटर वर सवारी करण्याची आवडतात.
Savārī karaṇē
mulē sāyakala kinvā skūṭara vara savārī karaṇyācī āvaḍatāta.
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.