શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/14733037.webp
बाहेर पडणे
कृपया पुढील ऑफ-रॅम्पवर बाहेर पडा.
Bāhēra paḍaṇē
kr̥payā puḍhīla ŏpha-rĕmpavara bāhēra paḍā.
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/96710497.webp
मागे टाकणे
व्हेल सगळ्या प्राण्यांतून वजनानुसार मोठे आहेत.
Māgē ṭākaṇē
vhēla sagaḷyā prāṇyāntūna vajanānusāra mōṭhē āhēta.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादन करणे
एकाला रोबोटसह अधिक सस्ता उत्पादन करता येईल.
Utpādana karaṇē
ēkālā rōbōṭasaha adhika sastā utpādana karatā yē‘īla.
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
cms/verbs-webp/26758664.webp
जमा करणे
माझी मुले त्यांचे पैसे जमा केलेले आहेत.
Jamā karaṇē
mājhī mulē tyān̄cē paisē jamā kēlēlē āhēta.
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
cms/verbs-webp/87317037.webp
खेळणे
मुलाला एकटा खेळायला आवडते.
Khēḷaṇē
mulālā ēkaṭā khēḷāyalā āvaḍatē.
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/46998479.webp
चर्चा करणे
ते त्यांच्या योजनांवर चर्चा करतात.
Carcā karaṇē
tē tyān̄cyā yōjanānvara carcā karatāta.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
cms/verbs-webp/47802599.webp
पसंद करणे
अनेक मुले स्वस्थ पदार्थांपेक्षा केलयाची पसंद करतात.
Pasanda karaṇē
anēka mulē svastha padārthāmpēkṣā kēlayācī pasanda karatāta.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/20792199.webp
काढणे
प्लग काढला गेला आहे!
Kāḍhaṇē
plaga kāḍhalā gēlā āhē!
બહાર ખેંચો
પ્લગ બહાર ખેંચાય છે!
cms/verbs-webp/98977786.webp
नाव सांगणे
तुम्ही किती देशांची नावे सांगू शकता?
Nāva sāṅgaṇē
tumhī kitī dēśān̄cī nāvē sāṅgū śakatā?
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
cms/verbs-webp/91603141.webp
भागणे
काही मुले घरातून भागतात.
Bhāgaṇē
kāhī mulē gharātūna bhāgatāta.
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
cms/verbs-webp/118583861.webp
करण्याची शक्यता असणे
लहान मुलगा आता अगदी फूलांना पाणी देऊ शकतो.
Karaṇyācī śakyatā asaṇē
lahāna mulagā ātā agadī phūlānnā pāṇī dē‘ū śakatō.
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.