શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
cms/verbs-webp/97188237.webp
नृत्य करणे
ते प्रेमात टांगो नृत्य करतात.
Nr̥tya karaṇē
tē prēmāta ṭāṅgō nr̥tya karatāta.
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
cms/verbs-webp/86583061.webp
भरणे
तिने क्रेडिट कार्डाने पैसे भरले.
Bharaṇē
tinē krēḍiṭa kārḍānē paisē bharalē.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
cms/verbs-webp/65840237.webp
पाठवणे
माल मला पॅकेटमध्ये पाठविला जाईल.
Pāṭhavaṇē
māla malā pĕkēṭamadhyē pāṭhavilā jā‘īla.
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/120220195.webp
विकणे
व्यापाऱ्यांनी अनेक माल विकत आहेत.
Vikaṇē
vyāpāṟyānnī anēka māla vikata āhēta.
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/111160283.webp
कल्पना करणे
ती प्रतिदिन काही नवीन कल्पना करते.
Kalpanā karaṇē
tī pratidina kāhī navīna kalpanā karatē.
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
cms/verbs-webp/100585293.webp
फिरवणे
तुम्हाला येथे गाडी फिरवायला लागेल.
Phiravaṇē
tumhālā yēthē gāḍī phiravāyalā lāgēla.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/95938550.webp
साथी घेणे
आम्ही एक क्रिसमस झाड साथी घेतला.
Sāthī ghēṇē
āmhī ēka krisamasa jhāḍa sāthī ghētalā.
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
cms/verbs-webp/105875674.webp
लाथ घालणे
मर्मविद्येमध्ये तुम्हाला चांगल्या प्रकारे लाथ घालायला हवं आहे.
Lātha ghālaṇē
marmavidyēmadhyē tumhālā cāṅgalyā prakārē lātha ghālāyalā havaṁ āhē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/63935931.webp
वळणे
तिने मांस वळले.
Vaḷaṇē
tinē mānsa vaḷalē.
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.