શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/123380041.webp
घडणे
त्याला कामगार अपघातात काही घडलंय का?
Ghaḍaṇē
tyālā kāmagāra apaghātāta kāhī ghaḍalanya kā?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/73751556.webp
प्रार्थना करणे
तो शांतपणे प्रार्थना करतो.
Prārthanā karaṇē
tō śāntapaṇē prārthanā karatō.
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
cms/verbs-webp/97188237.webp
नृत्य करणे
ते प्रेमात टांगो नृत्य करतात.
Nr̥tya karaṇē
tē prēmāta ṭāṅgō nr̥tya karatāta.
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
cms/verbs-webp/79046155.webp
पुन्हा सांगणे
कृपया तुम्ही ते पुन्हा सांगू शकता का?
Punhā sāṅgaṇē
kr̥payā tumhī tē punhā sāṅgū śakatā kā?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
cms/verbs-webp/78073084.webp
जोपारी जाणे
ते थकले होते आणि जोपारी गेले.
Jōpārī jāṇē
tē thakalē hōtē āṇi jōpārī gēlē.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
cms/verbs-webp/122398994.webp
मारणे
काळजी घ्या, त्या कुळधव्याने तुम्ही कोणालाही मारू शकता!
Māraṇē
kāḷajī ghyā, tyā kuḷadhavyānē tumhī kōṇālāhī mārū śakatā!
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
cms/verbs-webp/54608740.webp
काढणे
काळी उले काढली पाहिजेत.
Kāḍhaṇē
kāḷī ulē kāḍhalī pāhijēta.
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/40946954.webp
वाटप करणे
त्याला त्याच्या टपाल्यांची वाटप करण्याची आवडते.
Vāṭapa karaṇē
tyālā tyācyā ṭapālyān̄cī vāṭapa karaṇyācī āvaḍatē.
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/119520659.webp
चर्चा करू
मी ह्या वादाची कितीवेळा चर्चा केली पाहिजे?
Carcā karū
mī hyā vādācī kitīvēḷā carcā kēlī pāhijē?
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
cms/verbs-webp/110646130.webp
आच्छादित करणे
ती भाकरीवर चिज आच्छादित केली आहे.
Ācchādita karaṇē
tī bhākarīvara cija ācchādita kēlī āhē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/109157162.webp
सहज होण
त्याला सर्फिंग सहजता ने येते.
Sahaja hōṇa
tyālā sarphiṅga sahajatā nē yētē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/106088706.webp
उभे राहणे
ती आता स्वत:च्या पायांवर उभी राहू शकत नाही.
Ubhē rāhaṇē
tī ātā svata:Cyā pāyānvara ubhī rāhū śakata nāhī.
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.