શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/94633840.webp
పొగ
మాంసాన్ని భద్రపరచడానికి ధూమపానం చేస్తారు.
Poga
mānsānni bhadraparacaḍāniki dhūmapānaṁ cēstāru.
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/79046155.webp
పునరావృతం
దయచేసి మీరు దానిని పునరావృతం చేయగలరా?
Punarāvr̥taṁ
dayacēsi mīru dānini punarāvr̥taṁ cēyagalarā?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
cms/verbs-webp/42212679.webp
కోసం పని
తన మంచి మార్కుల కోసం చాలా కష్టపడ్డాడు.
Kōsaṁ pani
tana man̄ci mārkula kōsaṁ cālā kaṣṭapaḍḍāḍu.
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
cms/verbs-webp/54608740.webp
బయటకు లాగండి
కలుపు మొక్కలను బయటకు తీయాలి.
Bayaṭaku lāgaṇḍi
kalupu mokkalanu bayaṭaku tīyāli.
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/110045269.webp
పూర్తి
అతను ప్రతిరోజూ తన జాగింగ్ మార్గాన్ని పూర్తి చేస్తాడు.
Pūrti
atanu pratirōjū tana jāgiṅg mārgānni pūrti cēstāḍu.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/98561398.webp
కలపాలి
చిత్రకారుడు రంగులను కలుపుతాడు.
Kalapāli
citrakāruḍu raṅgulanu kaluputāḍu.
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
cms/verbs-webp/92456427.webp
కొనుగోలు
వారు ఇల్లు కొనాలనుకుంటున్నారు.
Konugōlu
vāru illu konālanukuṇṭunnāru.
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/125319888.webp
కవర్
ఆమె జుట్టును కప్పేస్తుంది.
Kavar
āme juṭṭunu kappēstundi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/111750395.webp
వెనక్కి వెళ్ళు
అతను ఒంటరిగా తిరిగి వెళ్ళలేడు.
Venakki veḷḷu
atanu oṇṭarigā tirigi veḷḷalēḍu.
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/30314729.webp
నిష్క్రమించు
నేను ఇప్పుడే ధూమపానం మానేయాలనుకుంటున్నాను!
Niṣkramin̄cu
nēnu ippuḍē dhūmapānaṁ mānēyālanukuṇṭunnānu!
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
cms/verbs-webp/127620690.webp
పన్ను
కంపెనీలు వివిధ మార్గాల్లో పన్ను విధించబడతాయి.
Pannu
kampenīlu vividha mārgāllō pannu vidhin̄cabaḍatāyi.
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/100573928.webp
పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
Paiki dūku
āvu marokadānipaiki dūkindi.
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.