పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
అమ్మే
సరుకులు అమ్ముడుపోతున్నాయి.
cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta
ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.
సందర్శించండి
ఒక పాత స్నేహితుడు ఆమెను సందర్శించాడు.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
దారి ఇవ్వు
చాలా పాత ఇళ్లు కొత్తవాటికి దారి ఇవ్వాలి.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō
amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.
ఉపయోగించండి
మేము అగ్నిలో గ్యాస్ మాస్క్‌లను ఉపయోగిస్తాము.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
రైడ్
వారు వీలైనంత వేగంగా రైడ్ చేస్తారు.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
తీసుకు
గాడిద అధిక భారాన్ని మోస్తుంది.
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
చూడండి
మీరు అద్దాలతో బాగా చూడగలరు.
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra
jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.
అరవండి
మీరు వినాలనుకుంటే, మీరు మీ సందేశాన్ని బిగ్గరగా అరవాలి.
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō
vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.
తెలుసుకోండి
వింత కుక్కలు ఒకరినొకరు తెలుసుకోవాలనుకుంటారు.
cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī
amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
ప్రయాణం
మేము యూరప్ గుండా ప్రయాణించాలనుకుంటున్నాము.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
కవర్
పిల్లవాడు తనను తాను కప్పుకుంటాడు.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
వాణిజ్యం
ప్రజలు ఉపయోగించిన ఫర్నిచర్ వ్యాపారం చేస్తారు.