పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō
huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.
అంగీకరించు
నాకు దాన్ని మార్చలేను, అంగీకరించాలి.

ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
Khēn̄cō
tē slēja khēn̄cē chē.
లాగండి
అతను స్లెడ్ లాగుతున్నాడు.

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
కవర్
నీటి కలువలు నీటిని కప్పివేస్తాయి.

થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya
sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.
జరిగే
కలలో వింతలు జరుగుతాయి.

સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō
tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.
క్రమబద్ధీకరించు
అతను తన స్టాంపులను క్రమబద్ధీకరించడానికి ఇష్టపడతాడు.

અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta
mārga ahīṁ pūrō thāya chē.
ముగింపు
మార్గం ఇక్కడ ముగుస్తుంది.

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
ఎంచుకోండి
సరైనదాన్ని ఎంచుకోవడం కష్టం.

ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva
huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.
తప్పిపోతారు
దారిలో తప్పిపోయాను.

ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
కొనుగోలు
వారు ఇల్లు కొనాలనుకుంటున్నారు.

આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.

અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
అనుసరించు
కోడిపిల్లలు ఎప్పుడూ తమ తల్లిని అనుసరిస్తాయి.

પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.