શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

అనుసరించు
కోడిపిల్లలు ఎప్పుడూ తమ తల్లిని అనుసరిస్తాయి.
Anusarin̄cu
kōḍipillalu eppuḍū tama tallini anusaristāyi.
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.

ప్రింట్
పుస్తకాలు, వార్తాపత్రికలు ముద్రించబడుతున్నాయి.
Priṇṭ
pustakālu, vārtāpatrikalu mudrin̄cabaḍutunnāyi.
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.

తాగుబోతు
అతను దాదాపు ప్రతి సాయంత్రం త్రాగి ఉంటాడు.
Tāgubōtu
atanu dādāpu prati sāyantraṁ trāgi uṇṭāḍu.
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.

పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu
ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.

స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
Snēhitulu avvaṇḍi
iddaru snēhitulugā mārāru.
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.

పైకి ఎత్తండి
తల్లి తన బిడ్డను పైకి లేపుతుంది.
Cēraṇḍi
āme phiṭnes klablō cērindi.
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.

ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.
Prārthana
atanu niśśabdaṅgā prārthistunnāḍu.
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.

చెయ్యవచ్చు
చిన్నవాడు ఇప్పటికే పువ్వులకు నీరు పెట్టగలడు.
Ceyyavaccu
cinnavāḍu ippaṭikē puvvulaku nīru peṭṭagalaḍu.
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.

అండర్లైన్
అతను తన ప్రకటనను నొక్కి చెప్పాడు.
Aṇḍarlain
atanu tana prakaṭananu nokki ceppāḍu.
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.

తెరిచి ఉంచు
కిటికీలు తెరిచి ఉంచే వ్యక్తి దొంగలను ఆహ్వానిస్తాడు!
Terici un̄cu
kiṭikīlu terici un̄cē vyakti doṅgalanu āhvānistāḍu!
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!

ఆహ్వానించు
మేము మిమ్మల్ని మా నూతన సంవత్సర వేడుకలకు ఆహ్వానిస్తున్నాము.
Āhvānin̄cu
mēmu mim‘malni mā nūtana sanvatsara vēḍukalaku āhvānistunnāmu.
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
