શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/74916079.webp
వచ్చాడు
ఆయన సమయానికి వచ్చాడు.
Vaccāḍu
āyana samayāniki vaccāḍu.
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
cms/verbs-webp/96668495.webp
ప్రింట్
పుస్తకాలు, వార్తాపత్రికలు ముద్రించబడుతున్నాయి.
Priṇṭ
pustakālu, vārtāpatrikalu mudrin̄cabaḍutunnāyi.
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/73488967.webp
పరిశీలించు
ఈ ల్యాబ్‌లో రక్త నమూనాలను పరిశీలిస్తారు.
Pariśīlin̄cu
ī lyāb‌lō rakta namūnālanu pariśīlistāru.
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/122479015.webp
పరిమాణం కట్
ఫాబ్రిక్ పరిమాణంలో కత్తిరించబడుతోంది.
Parimāṇaṁ kaṭ
phābrik parimāṇanlō kattirin̄cabaḍutōndi.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/124046652.webp
మొదట రండి
ఆరోగ్యం ఎల్లప్పుడూ మొదటిది!
Modaṭa raṇḍi
ārōgyaṁ ellappuḍū modaṭidi!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/119269664.webp
పాస్
విద్యార్థులు పరీక్షలో ఉత్తీర్ణులయ్యారు.
Pās
vidyārthulu parīkṣalō uttīrṇulayyāru.
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
cms/verbs-webp/64053926.webp
అధిగమించడానికి
అథ్లెట్లు జలపాతాన్ని అధిగమించారు.
Adhigamin̄caḍāniki
athleṭlu jalapātānni adhigamin̄cāru.
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/100011426.webp
ప్రభావం
మిమ్మల్ని మీరు ఇతరులపై ప్రభావితం చేయనివ్వవద్దు!
Prabhāvaṁ
mim‘malni mīru itarulapai prabhāvitaṁ cēyanivvavaddu!
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
cms/verbs-webp/82893854.webp
పని
మీ టాబ్లెట్‌లు ఇంకా పని చేస్తున్నాయా?
Pani
mī ṭābleṭ‌lu iṅkā pani cēstunnāyā?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
cms/verbs-webp/47802599.webp
ఇష్టపడతారు
చాలా మంది పిల్లలు ఆరోగ్యకరమైన వాటి కంటే మిఠాయిని ఇష్టపడతారు.
Iṣṭapaḍatāru
cālā mandi pillalu ārōgyakaramaina vāṭi kaṇṭē miṭhāyini iṣṭapaḍatāru.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/125376841.webp
చూడండి
సెలవులో, నేను చాలా ప్రదేశాలను చూశాను.
Koṭṭu
mesen̄jar talupu taṭṭāḍu.
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
cms/verbs-webp/11497224.webp
జవాబు ఇస్తుంది
విద్యార్థి ప్రశ్నకు జవాబు ఇస్తుంది.
Javābu istundi
vidyārthi praśnaku javābu istundi.
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.