શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/98060831.webp
ప్రచురించు
ప్రచురణకర్త ఈ మ్యాగజైన్‌లను ఉంచారు.
Pracurin̄cu
pracuraṇakarta ī myāgajain‌lanu un̄cāru.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
cms/verbs-webp/82604141.webp
విసిరివేయు
అతను విసిరివేయబడిన అరటి తొక్కపై అడుగు పెట్టాడు.
Visirivēyu
atanu visirivēyabaḍina araṭi tokkapai aḍugu peṭṭāḍu.
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
cms/verbs-webp/109766229.webp
అనుభూతి
అతను తరచుగా ఒంటరిగా భావిస్తాడు.
Anubhūti
atanu taracugā oṇṭarigā bhāvistāḍu.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
cms/verbs-webp/78309507.webp
కటౌట్
ఆకారాలు కత్తిరించబడాలి.
Kaṭauṭ
ākārālu kattirin̄cabaḍāli.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/9754132.webp
ఆశ
నేను ఆటలో అదృష్టాన్ని ఆశిస్తున్నాను.
Āśa
nēnu āṭalō adr̥ṣṭānni āśistunnānu.
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
cms/verbs-webp/84330565.webp
సమయం పడుతుంది
అతని సూట్‌కేస్ రావడానికి చాలా సమయం పట్టింది.
Samayaṁ paḍutundi
atani sūṭ‌kēs rāvaḍāniki cālā samayaṁ paṭṭindi.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
cms/verbs-webp/123298240.webp
కలిసే
స్నేహితులు ఒక విందు కోసం కలుసుకున్నారు.
Caṭṭabad‘dhaṁ
janapanāranu caṭṭabad‘dhaṁ cēyālani cālā mandi nam‘mutāru.
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
cms/verbs-webp/112408678.webp
ఆహ్వానించు
మేము మిమ్మల్ని మా నూతన సంవత్సర వేడుకలకు ఆహ్వానిస్తున్నాము.
Āhvānin̄cu
mēmu mim‘malni mā nūtana sanvatsara vēḍukalaku āhvānistunnāmu.
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/102136622.webp
లాగండి
అతను స్లెడ్ లాగుతున్నాడు.
Lāgaṇḍi
atanu sleḍ lāgutunnāḍu.
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/103910355.webp
కూర్చో
గదిలో చాలా మంది కూర్చున్నారు.
Kūrcō
gadilō cālā mandi kūrcunnāru.
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
cms/verbs-webp/74916079.webp
వచ్చాడు
ఆయన సమయానికి వచ్చాడు.
Vaccāḍu
āyana samayāniki vaccāḍu.
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
cms/verbs-webp/100434930.webp
ముగింపు
మార్గం ఇక్కడ ముగుస్తుంది.
Mugimpu
mārgaṁ ikkaḍa mugustundi.
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.