શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/11579442.webp
ফেলা
তারা প্রত্যেকে প্রত্যেকে বল ফেলে।
Phēlā
tārā pratyēkē pratyēkē bala phēlē.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
cms/verbs-webp/69139027.webp
সাহায্য করা
অগ্নিদামক দ্রুত সাহায্য করে।
Sāhāyya karā
agnidāmaka druta sāhāyya karē.
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
cms/verbs-webp/115153768.webp
স্পষ্টভাবে দেখা
আমি আমার নতুন চশমা দ্বারা সব স্পষ্টভাবে দেখতে পারি।
Spaṣṭabhābē dēkhā
āmi āmāra natuna caśamā dbārā saba spaṣṭabhābē dēkhatē pāri.
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ঘটা
তাকে কাজের দুর্ঘটনায় কিছু ঘটেছে?
Ghaṭā
tākē kājēra durghaṭanāẏa kichu ghaṭēchē?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/71260439.webp
লেখা
সে গত সপ্তাহে আমাকে লেখেছিল।
Lēkhā
sē gata saptāhē āmākē lēkhēchila.
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
cms/verbs-webp/40129244.webp
বেরিয়ে আসতে
তিনি গাড়ি থেকে বেরিয়ে আসেন।
Bēriẏē āsatē
tini gāṛi thēkē bēriẏē āsēna.
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.
cms/verbs-webp/113418367.webp
ঠিক করা
তিনি কোন জুতা পরবেন তা ঠিক করতে পারেন না।
Ṭhika karā
tini kōna jutā parabēna tā ṭhika karatē pārēna nā.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
cms/verbs-webp/107299405.webp
ক্ষমা চাওয়া
তিনি তার কাছে ক্ষমা চান।
Kṣamā cā‘ōẏā
tini tāra kāchē kṣamā cāna.
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
cms/verbs-webp/114888842.webp
দেখানো
সে সর্বশেষ ফ্যাশন দেখায়।
Dēkhānō
sē sarbaśēṣa phyāśana dēkhāẏa.
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
cms/verbs-webp/70624964.webp
মজা করা
মেলার মাঠে আমরা অনেক মজা করেছি!
Majā karā
mēlāra māṭhē āmarā anēka majā karēchi!
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
cms/verbs-webp/41918279.webp
পালাতে
আমাদের ছেলে বাড়ি থেকে পালাতে চেয়েছিল।
Pālātē
āmādēra chēlē bāṛi thēkē pālātē cēẏēchila.
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
cms/verbs-webp/122638846.webp
মুখ বন্ধ করা
অবাকশন তার মুখ বন্ধ করে দেয়।
Mukha bandha karā
abākaśana tāra mukha bandha karē dēẏa.
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.