শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – গুজরাটি

cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna
tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!
অনুমান করা
তুমি আমি কে অনুমান করতে হবে!
cms/verbs-webp/6307854.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō
nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.
আসা
তোমার কাছে ভাগ্য আসছে।
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
সুরক্ষা করা
হেলমেটটি দুর্ঘটনা থেকে সুরক্ষা করতে হবে।
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
সম্পন্ন করা
তারা কঠিন কাজটি সম্পন্ন করেছে।
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō
tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.
অংশ নেওয়া
সে দৌড়ে অংশ নিচ্ছে।
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
অভ্যাস করা
ও প্রতিদিন তার স্কেটবোর্ডের সাথে অভ্যাস করে।
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō
tamē bannē kyāṁ jāva chō?
যাতে
তোমরা দুজন কোথায় যাচ্ছ?
cms/verbs-webp/84506870.webp
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē lagabhaga dararōja sān̄jē naśāmāṁ jāya chē.
পেতে
সে প্রায় প্রতিদিন সন্ধ্যা পান করে।
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
পুনরাবৃত্তি করা
আপনি দয়া করে এটি পুনরাবৃত্তি করতে পারেন?
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
লাথি মারা
তারা লাথি মারতে পছন্দ করে, কিন্তু শুধুমাত্র টেবিল ফুটবলে।
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata
ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.
ভোট করা
কেউ প্রার্থীর জন্য বা প্রার্থীর বিপর্যায়ে ভোট দেয়।
cms/verbs-webp/113671812.webp
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
Śēra
āpaṇē āpaṇī sampatti vahēn̄catā śīkhavānī jarūra chē.
ভাগ করা
আমাদের আমাদের ধন্যতা ভাগ করতে শেখা উচিত।