શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/101890902.webp
উৎপাদন করা
আমরা নিজেদের মধু উৎপাদন করি।
Uṯpādana karā
āmarā nijēdēra madhu uṯpādana kari.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/81973029.webp
শুরু করা
তারা তাদের বিবাহ বিচ্ছেদ শুরু করবে।
Śuru karā
tārā tādēra bibāha bicchēda śuru karabē.
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
cms/verbs-webp/105224098.webp
নিশ্চিত করা
তিনি তার স্বামীর কাছে ভালো খবরটি নিশ্চিত করতে পেরেছেন।
Niścita karā
tini tāra sbāmīra kāchē bhālō khabaraṭi niścita karatē pērēchēna.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/18473806.webp
পালা পেতে
অনুগ্রহ করে অপেক্ষা করুন, আপনি শীঘ্রই আপনার পালা পাবেন!
Pālā pētē
anugraha karē apēkṣā karuna, āpani śīghra‘i āpanāra pālā pābēna!
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
cms/verbs-webp/92207564.webp
চড় করা
তারা যতটুকু সম্ভব ততটুকু দ্রুত চড়ে।
Caṛa karā
tārā yataṭuku sambhaba tataṭuku druta caṛē.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
cms/verbs-webp/27564235.webp
কাজ করা
তার সব ফাইলে কাজ করতে হবে।
Kāja karā
tāra saba phā‘ilē kāja karatē habē.
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
cms/verbs-webp/94193521.webp
ঘুরানো
আপনি বামে ঘুরতে পারেন।
Ghurānō
āpani bāmē ghuratē pārēna.
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
cms/verbs-webp/113418367.webp
ঠিক করা
তিনি কোন জুতা পরবেন তা ঠিক করতে পারেন না।
Ṭhika karā
tini kōna jutā parabēna tā ṭhika karatē pārēna nā.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
cms/verbs-webp/84330565.webp
সময় নেওয়া
তার সামলেটি আসতে একটি দীর্ঘ সময় নিয়েছে।
Samaẏa nē‘ōẏā
tāra sāmalēṭi āsatē ēkaṭi dīrgha samaẏa niẏēchē.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
cms/verbs-webp/126506424.webp
উঠতে
হাইকিং দলটি পাহাড়ের দিকে উঠে যাচ্ছে।
Uṭhatē
hā‘ikiṁ dalaṭi pāhāṛēra dikē uṭhē yācchē.
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
cms/verbs-webp/123203853.webp
কারণ করা
একটি কারণ করা যাক।
Kāraṇa karā
ēkaṭi kāraṇa karā yāka.
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
cms/verbs-webp/82893854.webp
কাজ করা
আপনার ট্যাবলেটগুলি কি এখনো কাজ করছে?
Kāja karā
āpanāra ṭyābalēṭaguli ki ēkhanō kāja karachē?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?