શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/128782889.webp
ಬೆರಗಾಗಲು
ಆಕೆಗೆ ಸುದ್ದಿ ಬಂದಾಗ ಆಶ್ಚರ್ಯವಾಯಿತು.
Beragāgalu
ākege suddi bandāga āścaryavāyitu.
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ಹೊಗೆ
ಮಾಂಸವನ್ನು ಸಂರಕ್ಷಿಸಲು ಹೊಗೆಯಾಡಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Hoge
mānsavannu sanrakṣisalu hogeyāḍisalāguttade.
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/80060417.webp
ಓಡಿಸಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಕಾರಿನಲ್ಲಿ ಓಡುತ್ತಾಳೆ.
Ōḍisi
avaḷu tanna kārinalli ōḍuttāḷe.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
cms/verbs-webp/124046652.webp
ಮೊದಲು ಬನ್ನಿ
ಆರೋಗ್ಯ ಯಾವಾಗಲೂ ಮೊದಲು ಬರುತ್ತದೆ!
Modalu banni
ārōgya yāvāgalū modalu baruttade!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/18473806.webp
ತಿರುವು ಪಡೆಯಿರಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ನಿಮ್ಮ ಸರದಿಯನ್ನು ನೀವು ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ!
Tiruvu paḍeyiri
dayaviṭṭu nirīkṣisi, śīghradallē nim‘ma saradiyannu nīvu paḍeyuttīri!
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
cms/verbs-webp/118232218.webp
ರಕ್ಷಿಸು
ಮಕ್ಕಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಬೇಕು.
Rakṣisu
makkaḷannu rakṣisabēku.
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/117953809.webp
ಸ್ಟ್ಯಾಂಡ್
ಅವಳು ಹಾಡುವುದನ್ನು ಸಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
Sṭyāṇḍ
avaḷu hāḍuvudannu sahisuvudilla.
સ્ટેન્ડ
તેણી ગાયન સહન કરી શકતી નથી.
cms/verbs-webp/28581084.webp
ತೂಗುಹಾಕು
ಹಿಮಬಿಳಲುಗಳು ಛಾವಣಿಯಿಂದ ಕೆಳಗೆ ನೇತಾಡುತ್ತವೆ.
Tūguhāku
himabiḷalugaḷu chāvaṇiyinda keḷage nētāḍuttave.
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
cms/verbs-webp/14733037.webp
ನಿರ್ಗಮಿಸಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ಮುಂದಿನ ಆಫ್-ರಾಂಪ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿರ್ಗಮಿಸಿ.
Nirgamisi
dayaviṭṭu mundina āph-rāmp‌nalli nirgamisi.
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
cms/verbs-webp/105934977.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/93031355.webp
ಧೈರ್ಯ
ನನಗೆ ನೀರಿಗೆ ಹಾರಲು ಧೈರ್ಯವಿಲ್ಲ.
Dhairya
nanage nīrige hāralu dhairyavilla.
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
cms/verbs-webp/95938550.webp
ಕರೆದುಕೊಂಡು ಹೋಗು
ನಾವು ಕ್ರಿಸ್ಮಸ್ ಮರವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡೆವು.
Karedukoṇḍu hōgu
nāvu krismas maravannu tegedukoṇḍevu.
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.