શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/113671812.webp
ಪಾಲು
ನಮ್ಮ ಸಂಪತ್ತನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಕಲಿಯಬೇಕು.
Pālu
nam‘ma sampattannu han̄cikoḷḷalu kaliyabēku.
શેર
આપણે આપણી સંપત્તિ વહેંચતા શીખવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ಗೊತ್ತು
ಮಕ್ಕಳು ತುಂಬಾ ಕುತೂಹಲದಿಂದ ಕೂಡಿರುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹಳಷ್ಟು ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ.
Gottu
makkaḷu tumbā kutūhaladinda kūḍiruttāre mattu īgāgalē bahaḷaṣṭu tiḷididdāre.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/73649332.webp
ಕೂಗು
ನೀವು ಕೇಳಬೇಕಾದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀವು ಜೋರಾಗಿ ಕೂಗಬೇಕು.
Kūgu
nīvu kēḷabēkādare, nim‘ma sandēśavannu nīvu jōrāgi kūgabēku.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
cms/verbs-webp/84819878.webp
ಅನುಭವ
ಕಾಲ್ಪನಿಕ ಕಥೆಗಳ ಪುಸ್ತಕಗಳ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅನೇಕ ಸಾಹಸಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಬಹುದು.
Anubhava
kālpanika kathegaḷa pustakagaḷa mūlaka nīvu anēka sāhasagaḷannu anubhavisabahudu.
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/4553290.webp
ನಮೂದಿಸಿ
ಹಡಗು ಬಂದರನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತಿದೆ.
Namūdisi
haḍagu bandarannu pravēśisuttide.
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/99167707.webp
ಕುಡಿದು
ಅವನು ಕುಡಿದನು.
Kuḍidu
avanu kuḍidanu.
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
cms/verbs-webp/69139027.webp
ಸಹಾಯ
ಕೂಡಲೇ ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ನೆರವಾದರು.
Sahāya
kūḍalē agniśāmaka sibbandi neravādaru.
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
cms/verbs-webp/102304863.webp
ಕಿಕ್
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ಕುದುರೆಯು ಒದೆಯಬಹುದು!
Kik
jāgarūkarāgiri, kudureyu odeyabahudu!
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
cms/verbs-webp/123648488.webp
ನಿಲ್ಲಿಸಿ
ವೈದ್ಯರು ಪ್ರತಿದಿನ ರೋಗಿಯ ಬಳಿ ನಿಲ್ಲುತ್ತಾರೆ.
Nillisi
vaidyaru pratidina rōgiya baḷi nilluttāre.
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
cms/verbs-webp/50772718.webp
ರದ್ದು
ಒಪ್ಪಂದವನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ.
Raddu
oppandavannu raddugoḷisalāgide.
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
cms/verbs-webp/59066378.webp
ಗಮನ ಕೊಡು
ಟ್ರಾಫಿಕ್ ಚಿಹ್ನೆಗಳಿಗೆ ಗಮನ ಕೊಡಬೇಕು.
Gamana koḍu
ṭrāphik cihnegaḷige gamana koḍabēku.
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/109766229.webp
ಭಾವ
ಅವನು ಆಗಾಗ್ಗೆ ಒಂಟಿತನವನ್ನು ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾನೆ.
Bhāva
avanu āgāgge oṇṭitanavannu anubhavisuttāne.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.