શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku
avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.

கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.

திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.

கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ
avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.

போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
Pōtum
matiya uṇaviṟku oru cālaṭ pōtum.
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.

பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.

செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta
avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.

உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
Utavi
avar avarukku utaviṉār.
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.

குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.

பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
વિભાજન
તેઓ ઘરકામને એકબીજામાં વહેંચે છે.

கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār
nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
