શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti
nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/118549726.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar paṟkaḷai caripārkkiṟār.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/50772718.webp
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
Rattu
oppantam rattu ceyyappaṭṭuḷḷatu.
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum
mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/2480421.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu
ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.