શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/23468401.webp
साखरपुडा करणे
ते गुप्तपणे साखरपुडा केला आहे!
Sākharapuḍā karaṇē
tē guptapaṇē sākharapuḍā kēlā āhē!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
cms/verbs-webp/11497224.webp
उत्तर देऊ
विद्यार्थी प्रश्नाची उत्तर देतो.
Uttara dē‘ū
vidyārthī praśnācī uttara dētō.
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
cms/verbs-webp/127620690.webp
कर लागणे
कंपन्यांना वेगवेगळ्या पद्धतीने कर लागतो.
Kara lāgaṇē
kampan‘yānnā vēgavēgaḷyā pad‘dhatīnē kara lāgatō.
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/94796902.webp
परत मार्ग सापडणे
मला परत मार्ग सापडत नाही.
Parata mārga sāpaḍaṇē
malā parata mārga sāpaḍata nāhī.
પાછા ફરવાનો રસ્તો શોધો
હું પાછો મારો રસ્તો શોધી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/108286904.webp
पिणे
गाई नदीतून पाणी पितात.
Piṇē
gā‘ī nadītūna pāṇī pitāta.
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
cms/verbs-webp/104302586.webp
परत मिळवणे
मला फेरफटका परत मिळाला.
Parata miḷavaṇē
malā phēraphaṭakā parata miḷālā.
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
cms/verbs-webp/115628089.webp
तयार करणे
ती केक तयार करत आहे.
Tayāra karaṇē
tī kēka tayāra karata āhē.
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
cms/verbs-webp/122479015.webp
कापणे
फॅब्रिकला आकारानुसार कापला जातोय.
Kāpaṇē
phĕbrikalā ākārānusāra kāpalā jātōya.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/113136810.webp
पाठवणे
हा पॅकेट लवकरच पाठविला जाईल.
Pāṭhavaṇē
hā pĕkēṭa lavakaraca pāṭhavilā jā‘īla.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/119335162.webp
हलवणे
फार जास्त हलल्याचे आरोग्यासाठी चांगले असते.
Halavaṇē
phāra jāsta halalyācē ārōgyāsāṭhī cāṅgalē asatē.
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
cms/verbs-webp/125116470.webp
विश्वास करणे
आम्ही सर्व एकमेकांवर विश्वास करतो.
Viśvāsa karaṇē
āmhī sarva ēkamēkānvara viśvāsa karatō.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.