શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/131098316.webp
বিবাহ করা
নানাবয়স্কদের বিবাহ করা সম্ভব নয়।
Bibāha karā
nānābaẏaskadēra bibāha karā sambhaba naẏa.
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
cms/verbs-webp/47969540.webp
অন্ধ হতে
ব্যাজের সাথে মানুষটি অন্ধ হয়ে গেছে।
Andha hatē
byājēra sāthē mānuṣaṭi andha haẏē gēchē.
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
cms/verbs-webp/47737573.webp
অবস্থান করা
শঙ্খের মধ্যে একটি মুক্তা অবস্থান করে।
Abasthāna karā
śaṅkhēra madhyē ēkaṭi muktā abasthāna karē.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
cms/verbs-webp/102731114.webp
প্রকাশ করা
প্রকাশকটি অনেক বই প্রকাশ করেছে।
Prakāśa karā
prakāśakaṭi anēka ba‘i prakāśa karēchē.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
cms/verbs-webp/62069581.webp
পাঠানো
আমি আপনাকে একটি চিঠি পাঠাচ্ছি।
Pāṭhānō
āmi āpanākē ēkaṭi ciṭhi pāṭhācchi.
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
cms/verbs-webp/94555716.webp
হতে
তারা একটি ভালো দল হয়ে উঠেছে।
Hatē
tārā ēkaṭi bhālō dala haẏē uṭhēchē.
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ভুল হতে
আজ সবকিছু ভুল হচ্ছে!
Bhula hatē
āja sabakichu bhula hacchē!
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
cms/verbs-webp/106622465.webp
বসা
সে সূর্যাস্তের সময় সমুদ্রের পাশে বসে।
Basā
sē sūryāstēra samaẏa samudrēra pāśē basē.
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
cms/verbs-webp/110322800.webp
খারাপ কথা বলা
শ্রেণীবন্ধুরা তার সম্পর্কে খারাপ কথা বলে।
Khārāpa kathā balā
śrēṇībandhurā tāra samparkē khārāpa kathā balē.
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
cms/verbs-webp/51573459.webp
জোর দেওয়া
চোখের সাথে মেকআপ দিয়ে জোর দেওয়া যাক।
Jōra dē‘ōẏā
cōkhēra sāthē mēka‘āpa diẏē jōra dē‘ōẏā yāka.
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
cms/verbs-webp/59121211.webp
বাজানো
কে দরজা ঘণ্টা বাজিয়েছে?
Bājānō
kē darajā ghaṇṭā bājiẏēchē?
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
cms/verbs-webp/65915168.webp
ঝড়ঝড় করা
পাদটি আমার পা নিচে ঝড়ঝড় করে।
Jhaṛajhaṛa karā
pādaṭi āmāra pā nicē jhaṛajhaṛa karē.
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.