શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

ਲਈ ਕੰਮ
ਉਸ ਨੇ ਆਪਣੇ ਚੰਗੇ ਨੰਬਰ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕੀਤੀ।
La‘ī kama
usa nē āpaṇē cagē nabara la‘ī saḵẖata mihanata kītī.
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.

ਮਦਦ
ਹਰ ਕੋਈ ਟੈਂਟ ਲਗਾਉਣ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Madada
hara kō‘ī ṭaiṇṭa lagā‘uṇa vica madada karadā hai.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.

ਖਾਓ
ਮੁਰਗੇ ਦਾਣੇ ਖਾ ਰਹੇ ਹਨ।
Khā‘ō
muragē dāṇē khā rahē hana.
ખાવું
ચિકન અનાજ ખાય છે.

ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ
ਇਸਨੇ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚਮੁੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਕੀਤਾ!
Prabhāvita
isanē sānū sacamuca prabhāvita kītā!
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!

ਨਿਚੋੜੋ
ਉਹ ਨਿੰਬੂ ਨਿਚੋੜਦੀ ਹੈ।
Nicōṛō
uha nibū nicōṛadī hai.
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.

ਵਾਪਰਦਾ ਹੈ
ਸੁਪਨਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਜੀਬ ਚੀਜ਼ਾਂ ਵਾਪਰਦੀਆਂ ਹਨ।
Vāparadā hai
supani‘āṁ vica ajība cīzāṁ vāparadī‘āṁ hana.
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.

ਨਿਵੇਸ਼
ਸਾਨੂੰ ਆਪਣਾ ਪੈਸਾ ਕਿਸ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ?
Nivēśa
sānū āpaṇā paisā kisa vica nivēśa karanā cāhīdā hai?
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?

ਹੋਰ ਅੱਗੇ ਜਾਓ
ਤੁਸੀਂ ਇਸ ਸਮੇਂ ਹੋਰ ਅੱਗੇ ਨਹੀਂ ਜਾ ਸਕਦੇ।
Hōra agē jā‘ō
tusīṁ isa samēṁ hōra agē nahīṁ jā sakadē.
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.

ਰੁਕੋ
ਪੁਲਿਸ ਵਾਲੀ ਕਾਰ ਰੋਕਦੀ ਹੈ।
Rukō
pulisa vālī kāra rōkadī hai.
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.

ਰੁਕੋ
ਔਰਤ ਇੱਕ ਕਾਰ ਨੂੰ ਰੋਕਦੀ ਹੈ।
Rukō
aurata ika kāra nū rōkadī hai.
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.

ਦੇਣਾ
ਬੱਚਾ ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਮਜ਼ਾਕੀਆ ਸਬਕ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ.
Dēṇā
bacā sānū ika mazākī‘ā sabaka dē rihā hai.
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
