શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/116067426.webp
ਭੱਜੋ
ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਅੱਗ ਤੋਂ ਭੱਜ ਗਏ।
Bhajō

sārē lōka aga tōṁ bhaja ga‘ē.


ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ਘਟਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਯਕੀਨੀ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮੇਰੇ ਹੀਟਿੰਗ ਦੇ ਖਰਚੇ ਘਟਾਉਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Ghaṭā‘ō

mainū yakīnī taura ‘tē mērē hīṭiga dē kharacē ghaṭā‘uṇa dī lōṛa hai.


ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/110233879.webp
ਬਣਾਓ
ਉਸ ਨੇ ਘਰ ਲਈ ਇੱਕ ਮਾਡਲ ਬਣਾਇਆ ਹੈ.
Baṇā‘ō

usa nē ghara la‘ī ika māḍala baṇā‘i‘ā hai.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/102167684.webp
ਤੁਲਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਅੰਕੜਿਆਂ ਦੀ ਤੁਲਨਾ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Tulanā karō

uha āpaṇē akaṛi‘āṁ dī tulanā karadē hana.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ನಾನು ಅದನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ನಾನು ಅದನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Svīkarisalu

nānu adannu badalāyisalu sādhyavilla, nānu adannu svīkarisabēkāgide.


સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/122153910.webp
ਵੰਡ
ਉਹ ਘਰ ਦਾ ਕੰਮ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਵੰਡ ਲੈਂਦੇ ਹਨ।
Vaḍa

uha ghara dā kama āpasa vica vaḍa laindē hana.


વિભાજન
તેઓ ઘરકામને એકબીજામાં વહેંચે છે.
cms/verbs-webp/118583861.webp
ਸਕਦਾ ਹੈ
ਛੋਟਾ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਫੁੱਲਾਂ ਨੂੰ ਪਾਣੀ ਦੇ ਸਕਦਾ ਹੈ.
Sakadā hai

chōṭā pahilāṁ hī phulāṁ nū pāṇī dē sakadā hai.


કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
cms/verbs-webp/89869215.webp
ਕਿੱਕ
ਉਹ ਲੱਤ ਮਾਰਨਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਸਿਰਫ ਟੇਬਲ ਸੌਕਰ ਵਿੱਚ.
Kika

uha lata māranā pasada karadē hana, para sirapha ṭēbala saukara vica.


લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
cms/verbs-webp/97335541.webp
ਟਿੱਪਣੀ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਰਾਜਨੀਤੀ ‘ਤੇ ਟਿੱਪਣੀ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Ṭipaṇī

uha hara rōza rājanītī ‘tē ṭipaṇī karadā hai.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/34725682.webp
ਸੁਝਾਅ
ਔਰਤ ਆਪਣੇ ਦੋਸਤ ਨੂੰ ਕੁਝ ਸੁਝਾਅ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Sujhā‘a

aurata āpaṇē dōsata nū kujha sujhā‘a didī hai.


સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
cms/verbs-webp/110347738.webp
ਖੁਸ਼ੀ
ਗੋਲ ਜਰਮਨ ਫੁਟਬਾਲ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Khuśī

gōla jaramana phuṭabāla praśasakāṁ nū khuśa karadā hai.


આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ਸੁੱਟ ਦਿਓ
ਉਹ ਸੁੱਟੇ ਹੋਏ ਕੇਲੇ ਦੇ ਛਿਲਕੇ ‘ਤੇ ਕਦਮ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Suṭa di‘ō

uha suṭē hō‘ē kēlē dē chilakē ‘tē kadama rakhadā hai.


ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.