શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.

ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru
eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.

வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.

மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.

கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi
nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!
શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!

விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu
cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.

கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?

இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka
ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.

முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa
putirai muṭikka muṭiyumā?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
Cavāri
avarkaḷ taṅkaḷāl iyaṉṟa vēkattil cavāri ceykiṟārkaḷ.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.

திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
