શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam
atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta
kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta
avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa
āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai
iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu
vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/42988609.webp
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
Cikkikkoḷ
oru kayiṟṟil cikkik koṇṭār.
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu
turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
cms/verbs-webp/123834435.webp
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu
cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.