શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/127554899.webp
ਤਰਜੀਹ
ਸਾਡੀ ਧੀ ਕਿਤਾਬਾਂ ਨਹੀਂ ਪੜ੍ਹਦੀ; ਉਹ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਨੂੰ ਤਰਜੀਹ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Tarajīha

sāḍī dhī kitābāṁ nahīṁ paṛhadī; uha āpaṇē fōna nū tarajīha didī hai.


પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/104302586.webp
ਵਾਪਸ ਜਾਓ
ਮੈਨੂੰ ਤਬਦੀਲੀ ਵਾਪਸ ਮਿਲੀ.
Vāpasa jā‘ō

mainū tabadīlī vāpasa milī.


પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
cms/verbs-webp/120200094.webp
ਮਿਕਸ
ਤੁਸੀਂ ਇੱਕ ਸਿਹਤਮੰਦ ਸਲਾਦ ਨੂੰ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Mikasa

tusīṁ ika sihatamada salāda nū sabazī‘āṁ dē nāla milā sakadē hō.


મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/113885861.webp
ਸੰਕਰਮਿਤ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਵਾਇਰਸ ਨਾਲ ਸੰਕਰਮਿਤ ਹੋ ਗਈ ਸੀ।
Sakaramita hō jā‘ō

uha vā‘irasa nāla sakaramita hō ga‘ī sī.


ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.
cms/verbs-webp/33688289.webp
ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਦਿਓ
ਕਿਸੇ ਨੂੰ ਕਦੇ ਵੀ ਅਜਨਬੀਆਂ ਨੂੰ ਅੰਦਰ ਨਹੀਂ ਆਉਣ ਦੇਣਾ ਚਾਹੀਦਾ।
Vica ā‘uṇa di‘ō

kisē nū kadē vī ajanabī‘āṁ nū adara nahīṁ ā‘uṇa dēṇā cāhīdā.


આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
cms/verbs-webp/99207030.webp
ਪਹੁੰਚਣਾ
ਹਵਾਈ ਜ਼ਹਾਜ਼ ਸਮੇਂ ‘ਤੇ ਪਹੁੰਚਿਆ ਹੈ।
Pahucaṇā

havā‘ī zahāza samēṁ ‘tē pahuci‘ā hai.


આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
cms/verbs-webp/35700564.webp
ਆਉ
ਉਹ ਪੌੜੀਆਂ ਚੜ੍ਹ ਰਹੀ ਹੈ।
‘u

uha pauṛī‘āṁ caṛha rahī hai.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ਵਰਤੋ
ਅਸੀਂ ਅੱਗ ਵਿਚ ਗੈਸ ਮਾਸਕ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹਾਂ.
Varatō

asīṁ aga vica gaisa māsaka dī varatōṁ karadē hāṁ.


ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/81740345.webp
ਸੰਖੇਪ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਟੈਕਸਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਨੁਕਤਿਆਂ ਨੂੰ ਸੰਖੇਪ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Sakhēpa

tuhānū isa ṭaikasaṭa dē mukha nukati‘āṁ nū sakhēpa karana dī lōṛa hai.


સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/118026524.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਤੇਜ਼ ਇੰਟਰਨੈਟ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹਾਂ।
Prāpata

maiṁ bahuta tēza iṭaranaiṭa prāpata kara sakadā hāṁ.


પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ਜ਼ੋਰ
ਤੁਸੀਂ ਮੇਕਅਪ ਨਾਲ ਆਪਣੀਆਂ ਅੱਖਾਂ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਜ਼ੋਰ ਦੇ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Zōra

tusīṁ mēka‘apa nāla āpaṇī‘āṁ akhāṁ nū cagī tar‘hāṁ zōra dē sakadē hō.


ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ਇਕੱਠੇ ਲਿਆਓ
ਭਾਸ਼ਾ ਦਾ ਕੋਰਸ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਇਕੱਠੇ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Ikaṭhē li‘ā‘ō

bhāśā dā kōrasa dunī‘ā bhara dē vidi‘ārathī‘āṁ nū ikaṭhē karadā hai.


સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.