શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/70055731.webp
ਰਵਾਨਗੀ
ਟਰੇਨ ਰਵਾਨਾ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Ravānagī
ṭarēna ravānā hudī hai.
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
cms/verbs-webp/118868318.webp
ਪਸੰਦ
ਉਸ ਨੂੰ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਨਾਲੋਂ ਚਾਕਲੇਟ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪਸੰਦ ਹੈ।
Pasada
usa nū sabazī‘āṁ nālōṁ cākalēṭa zi‘ādā pasada hai.
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ਖੁੱਲਾ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਮੇਰੇ ਲਈ ਇਹ ਡੱਬਾ ਖੋਲ੍ਹ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Khulā
kī tusīṁ kirapā karakē mērē la‘ī iha ḍabā khōl‘ha sakadē hō?
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
cms/verbs-webp/95938550.webp
ਨਾਲ ਲੈ ਜਾਓ
ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਟ੍ਰੀ ਨਾਲ ਲੈ ਗਏ।
Nāla lai jā‘ō
asīṁ ika krisamasa ṭrī nāla lai ga‘ē.
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
cms/verbs-webp/98060831.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਕ ਇਹ ਰਸਾਲੇ ਕੱਢਦਾ ਹੈ।
Prakāśita karō
prakāśaka iha rasālē kaḍhadā hai.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.
cms/verbs-webp/113136810.webp
ਭੇਜੋ
ਇਹ ਪੈਕੇਜ ਜਲਦੀ ਹੀ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ।
Bhējō
iha paikēja jaladī hī bhēji‘ā jāvēgā.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ਤਨਖਾਹ
ਉਸਨੇ ਕ੍ਰੈਡਿਟ ਕਾਰਡ ਦੁਆਰਾ ਭੁਗਤਾਨ ਕੀਤਾ.
Tanakhāha
usanē kraiḍiṭa kāraḍa du‘ārā bhugatāna kītā.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
cms/verbs-webp/67095816.webp
ਇਕੱਠੇ ਹੋਵੋ
ਦੋਵੇਂ ਜਲਦ ਹੀ ਇਕੱਠੇ ਆਉਣ ਦੀ ਯੋਜਨਾ ਬਣਾ ਰਹੇ ਹਨ।
Ikaṭhē hōvō
dōvēṁ jalada hī ikaṭhē ā‘uṇa dī yōjanā baṇā rahē hana.
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/98561398.webp
ਮਿਕਸ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਰੰਗਾਂ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਂਦਾ ਹੈ।
Mikasa
citarakāra ragāṁ nū milā‘undā hai.
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
cms/verbs-webp/124575915.webp
ਸੁਧਾਰ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਫਿਗਰ ਨੂੰ ਸੁਧਾਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Sudhāra
uha āpaṇē phigara nū sudhāranā cāhudī hai.
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/90893761.webp
ਹੱਲ
ਜਾਸੂਸ ਕੇਸ ਨੂੰ ਹੱਲ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Hala
jāsūsa kēsa nū hala karadā hai.
ઉકેલો
ડિટેક્ટીવ કેસ ઉકેલે છે.
cms/verbs-webp/118232218.webp
ਰੱਖਿਆ
ਬੱਚਿਆਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਹੋਣੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ।
Rakhi‘ā
baci‘āṁ dī surakhi‘ā hōṇī cāhīdī hai.
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.