શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/128159501.webp
ಮಿಶ್ರಣ
ವಿವಿಧ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Miśraṇa
vividha padārthagaḷannu miśraṇa māḍabēkāguttade.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/64053926.webp
ಜಯಿಸಿ
ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಜಲಪಾತವನ್ನು ಜಯಿಸುತ್ತಾರೆ.
Jayisi
krīḍāpaṭugaḷu jalapātavannu jayisuttāre.
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
cms/verbs-webp/109157162.webp
ಸುಲಭವಾಗಿ ಬಾ
ಸರ್ಫಿಂಗ್ ಅವನಿಗೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ಬರುತ್ತದೆ.
Sulabhavāgi bā
sarphiṅg avanige sulabhavāgi baruttade.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ಅವಳು ನೆಲದಿಂದ ಏನನ್ನಾದರೂ ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Ettikoṇḍu
avaḷu neladinda ēnannādarū ettikoḷḷuttāḷe.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
cms/verbs-webp/87205111.webp
ವಹಿಸಿಕೊ
ಮಿಡತೆಗಳು ಆಕ್ರಮಿಸಿಕೊಂಡಿವೆ.
Vahisiko
miḍategaḷu ākramisikoṇḍive.
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
cms/verbs-webp/120015763.webp
ಹೊರಡಬೇಕೆ
ಮಗು ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ.
Horaḍabēke
magu horage hōgalu bayasuttade.
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/84476170.webp
ಬೇಡಿಕೆ
ಅಪಘಾತಕ್ಕೀಡಾದ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಪರಿಹಾರ ನೀಡಬೇಕು ಎಂದು ಒತ್ತಾಯಿಸಿದರು.
Bēḍike
apaghātakkīḍāda vyaktige parihāra nīḍabēku endu ottāyisidaru.
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
cms/verbs-webp/129244598.webp
ಮಿತಿ
ಆಹಾರದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ ಆಹಾರ ಸೇವನೆಯನ್ನು ನೀವು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬೇಕು.
Miti
āhārada samayadalli, nim‘ma āhāra sēvaneyannu nīvu mitigoḷisabēku.
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
cms/verbs-webp/111750395.webp
ಹಿಂತಿರುಗಿ
ಅವನು ಒಬ್ಬಂಟಿಯಾಗಿ ಹಿಂತಿರುಗಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Hintirugi
avanu obbaṇṭiyāgi hintirugalu sādhyavilla.
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ಆದೇಶ
ಅವಳು ಉಪಹಾರವನ್ನು ತಾನೇ ಆದೇಶಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Ādēśa
avaḷu upahāravannu tānē ādēśisuttāḷe.
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
cms/verbs-webp/87496322.webp
ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಅವಳು ಪ್ರತಿದಿನ ಔಷಧಿ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Tegedukoḷḷi
avaḷu pratidina auṣadhi tegedukoḷḷuttāḷe.
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.
cms/verbs-webp/35700564.webp
ಬಂದು
ಅವಳು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಮೇಲೆ ಬರುತ್ತಿದ್ದಾಳೆ.
Bandu
avaḷu meṭṭilugaḷa mēle baruttiddāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.