શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ನನ್ನ ಗಿಳಿ ನನ್ನ ಹೆಸರನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದು.
Punarāvartane
nanna giḷi nanna hesarannu punarāvartisabahudu.
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.

ಮುಚ್ಚಿ
ಅವಳು ಪರದೆಗಳನ್ನು ಮುಚ್ಚುತ್ತಾಳೆ.
Mucci
avaḷu paradegaḷannu muccuttāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಮುಗಿಸಿ
ನಮ್ಮ ಮಗಳು ಈಗಷ್ಟೇ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ಮುಗಿಸಿದ್ದಾಳೆ.
Mugisi
nam‘ma magaḷu īgaṣṭē viśvavidyālaya mugisiddāḷe.
સમાપ્ત
અમારી દીકરીએ હમણાં જ યુનિવર્સિટી પૂરી કરી છે.

ಸಂಪೂರ್ಣ
ನೀವು ಒಗಟು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?
Sampūrṇa
nīvu ogaṭu pūrṇagoḷisabahudē?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಉತ್ಪತ್ತಿ
ನಾವು ಗಾಳಿ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಬೆಳಕಿನಿಂದ ವಿದ್ಯುತ್ ಉತ್ಪಾದಿಸುತ್ತೇವೆ.
Utpatti
nāvu gāḷi mattu sūryana beḷakininda vidyut utpādisuttēve.
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.

ನೋಡು
ಎಲ್ಲರೂ ಅವರವರ ಫೋನ್ ನೋಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Nōḍu
ellarū avaravara phōn nōḍuttiddāre.
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.

ನವೀಕರಿಸು
ವರ್ಣಚಿತ್ರಕಾರನು ಗೋಡೆಯ ಬಣ್ಣವನ್ನು ನವೀಕರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾನೆ.
Navīkarisu
varṇacitrakāranu gōḍeya baṇṇavannu navīkarisalu bayasuttāne.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.

ತೆರೆದ
ರಹಸ್ಯ ಕೋಡ್ನೊಂದಿಗೆ ಸೇಫ್ ಅನ್ನು ತೆರೆಯಬಹುದು.
Tereda
rahasya kōḍnondige sēph annu tereyabahudu.
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.

ಸೇವಿಸು
ಅವಳು ಕೇಕ್ ತುಂಡು ಸೇವಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sēvisu
avaḷu kēk tuṇḍu sēvisuttāḷe.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ಮರಳಿ ಕರೆ
ದಯವಿಟ್ಟು ನಾಳೆ ನನಗೆ ಕರೆ ಮಾಡಿ.
Maraḷi kare
dayaviṭṭu nāḷe nanage kare māḍi.
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.

ಸಹಾಯ
ಕೂಡಲೇ ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ನೆರವಾದರು.
Sahāya
kūḍalē agniśāmaka sibbandi neravādaru.
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.

ಕೂಗು
ನೀವು ಕೇಳಬೇಕಾದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀವು ಜೋರಾಗಿ ಕೂಗಬೇಕು.
Kūgu
nīvu kēḷabēkādare, nim‘ma sandēśavannu nīvu jōrāgi kūgabēku.